หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » สลด! หนุ่ม ม.5 ง้อสาวรุ่นพี่ ม.6 ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงตัวดับคาโรงเรียน พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ

สลด! หนุ่ม ม.5 ง้อสาวรุ่นพี่ ม.6 ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงตัวดับคาโรงเรียน พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 ม.ค. 2561 01:29:44 น. เข้าชม 7243 ครั้ง

สลด! หนุ่ม ม.5 ง้อสาวรุ่นพี่ ม.6 ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงตัวดับคาโรงเรียน พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

สลด! หนุ่ม ม.5 ง้อสาวรุ่นพี่ ม.6 ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงตัวดับคาโรงเรียน พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

สลด! หนุ่ม ม.5 ง้อสาวรุ่นพี่ ม.6 ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงตัวดับคาโรงเรียน พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ

วันที่ 17 ม.ค. ร.ต.ท.โสภนัฐ นายาว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีนักเรียนยิงตัวตาย ที่ศาลาพักภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.อนุกูล หนูเกตุ รอง ผกก. (สอบสวน) และ พ.ต.ท.สุริศักดิ์ หลีวิจิตร สวป. นำกำลังสายตรวจและชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเทพกระษัตรี

ที่เกิดเหตุอยู่ในศาลาภายในโรงเรียนดังกล่าว พบศพนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.5 สวมเสื้อนักเรียนสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีฟ้าอ่อน ใส่รองเท้าแตะแบบหนีบสีน้ำตาล นอนตะแคงขวาอยู่บนที่นั่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 เข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาทะลุเหนือหูซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก ในรังเลพงิมีกระสุนเหลือ 4 นัด ยิงไปแล้ว 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังจะเคลื่อนย้ายศพ นายประยงค์ (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เป็นพ่อของ นายเอ ได้เดินทางมาถึงและพร้อมกับร่ำไห้อย่างน่าเวทนา แล้วพุ่งเข้าไปในศาลาเพื่อจะโผเข้ากอดศพลูก แต่เจ้าหน้าที่ต้องกันไว้นื่องจากเก็บหลักฐานไม่แล้วเสร็จ ก่อนจะพาตัวไปสภ.ถลาง เพื่อให้การกับเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม

จากสอบสวนทราบว่า นายเอ ได้คบหาดูใจกับสาวรุ่นพี่ ม.6 คนหนึ่ง และเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวได้บอกเลิก นายเอ จึงพยายามตามง้อขอคืนดี กระทั่งในช่วงเย็นที่ผ่านมา นายเอ ได้มานั่งพูดคุยกับสาวรุ่นพี่คนดังกล่าว แต่คาดว่ามีการง้อขอคืนดีไม่เป็นผลจึงใช้ปืนของพ่อที่เตรียมมา จ่อยิงขมับตัวเองในทันที อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ด้าน พ.ต.ท.อนุกูล กล่าวว่า อยากฝากกำชับถึงผู้ปกครองที่มีหรือครอบครองอาวุธปืน ให้ระมัดระวัง ดูแลเก็บให้มิดชิด อย่าให้เด็กหรือเยาวชน นำออกจากบ้านมาได้ซึ่ง นอกจากผิดกฏหมายแล้วยัง อาจจะนำมาใช้จนเกิดเกิดเหตุการณ์ทำร้ายตัวเองหรือผู้อื่นได้


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป





ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook