loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ครูร.ร.ชัยนาทแจ้งความทวิตเตอร์โพสต์ภาพเปลือยนร.ความผิดพรบ.คอมฯ (คลิป)

ครูร.ร.ชัยนาทแจ้งความทวิตเตอร์โพสต์ภาพเปลือยนร.ความผิดพรบ.คอมฯ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ธ.ค. 2560 13:25:30 น. เข้าชม 1066 ครั้ง

ครูร.ร.ชัยนาทแจ้งความทวิตเตอร์โพสต์ภาพเปลือยนร.ความผิดพรบ.คอมฯ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ครูร.ร.ชัยนาทแจ้งความทวิตเตอร์โพสต์ภาพเปลือยนร.ความผิดพรบ.คอมฯ (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ครูร.ร.ชัยนาทแจ้งความทวิตเตอร์โพสต์ภาพเปลือยนร.ความผิดพรบ.คอมฯ (คลิป) 

จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งทำการโพสต์รูปสาวหน้าตาดี เปลือยเห็นทั้งท่อนบนและท่อนล่าง พร้อมระบุข้อความว่า “หลุดพี่หนิง ครูอนุบาล #ชัยนาท สุดๆแล้วว” ทำให้มีคนมาแสดงความคิดเห็นและรีทวีตเป็นจำนวนมาก จนทำให้ทางโรงเรียนเสียชื่อเสียง จนนายสมศักดิ์ จิตรเอื้อตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาท ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อเอาผิดต่อผู้ไม่หวังดี ที่ทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง เนื่องจากทางโรงเรียน ไม่มีครูที่หน้าตาและชื่อเล่นชื่อ “หนิง” แต่อย่างใด 


อ่านข่าว ทวิตเตอร์เจ้าเดิมปล่อยอีก!! ภาพเปลือยนร.หญิงอ้างชื่อรร.ดังชัยนาท ครูจ่อแจ้งล่ามือโพสต์

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. นายยงยุทธ์ พึ่งละออ รองผู้อำนวยการฝ่ายปกครองโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม พร้อมรักษาการผู้อำนวยการ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เพื่อให้ดำเนินคดีเรื่องความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์กับผู้ที่โพสต์ภาพไม่เหมาะสมทำให้โรงเรียนได้รับความเสื่อมเสีย

พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นจากโซเชียลกับสถาบันการศึกษา 2 แห่ง ในจังหวัดชัยนาท ขณะผู้เสียหายทั้ง 2 รายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน ในเรื่องดังกล่าวไม่ทราบว่าผู้ที่นำภาพลักษณะไม่เหมาะสม ภาพโป๊ ภาพเปลือย เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ เช่นนี้ท่านมีวัตถุประสงค์เช่นไร แต่ขอฝากถึงท่านว่า การกระทำนั้นเป็นความผิดต่อกฎหมายตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เป็นการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยข้อความอันเป็นเท็จ อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

เบื้องต้นเชื่อว่าผู้กระทำเป็นบุคคลคนเดียวกันทั้ง 2 สถาบันดังกล่าว คาดว่าจะมีอีกในพื้นที่ของจังหวัดชัยนาท ขอฝากถึงพี่น้องประชาชนหากพบข้อความลักษณะไม่เหมาะสม ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ให้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อรวบรวมคดีสืบค้นหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook