loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » พักเรียน "มาเฟียไอติม ม.2ไถเงิน" ดราม่าซ้อน อ้างไถเงินเพราะโดนชักดาบเกมส์ออนไลนส์ !!

พักเรียน "มาเฟียไอติม ม.2ไถเงิน" ดราม่าซ้อน อ้างไถเงินเพราะโดนชักดาบเกมส์ออนไลนส์ !!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 ธ.ค. 2560 14:41:21 น. เข้าชม 1048 ครั้ง

พักเรียน "มาเฟียไอติม ม.2ไถเงิน" ดราม่าซ้อน อ้างไถเงินเพราะโดนชักดาบเกมส์ออนไลนส์ !! ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

พักเรียน "มาเฟียไอติม ม.2ไถเงิน" ดราม่าซ้อน อ้างไถเงินเพราะโดนชักดาบเกมส์ออนไลนส์ !!

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

อ.รร.ดัง ขอโทษสังคม ยันลงโทษพักการเรียนแล้ว กรณีเพจดังตีแผ่ แม่ต้องให้ลูกลาออกจากโรงเรียน เหตุโดน 3 เพื่อนร่วมห้อง รีดไถเงิน แถมข่มขู่ทำร้าย ด้านแก๊งมาเฟียไอติมอ้าง จ่ายเงินซื้อตัวละครเกมออนไลน์ แต่เหยื่อกลับชักดาบ


จากกรณีเพจดังอย่าง @แหม่ม โพธิ์ดำ ตีแผ่เรื่องราวจากผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก @Ae Supaporn ซึ่งระบุข้อความว่า #หัวอกแม่เมื่อลูกถูกไถเงิน #สำหรับผู้ปกครองด้วยความรักและหวังดีกับลูกยอมเสียเงินแพงจ่ายค่าเทอมส่งลูกไปโรงเรียนเอกชน เพื่อหวังให้ลูกอยู่ในสังคมดีๆห่างจากพวกเด็กเกเร สุดท้ายกลายเป็นยัดเยียดประตูนรกให้ลูก 1 ปีเต็มที่โดนข่มขู่และทำร้ายร่างกาย ทุกวันที่ไปโรงเรียน โดนเพื่อน 3 คนรุมทำร้ายมีแผลกลับมาบ้านอยู่บ่อยๆ แต่มาโกหกว่าอุบัติเหตุเดินชนนู่นนี่นั่น สุดท้ายได้แผลรอยกรีดมาเต็มแขน แม่จึงได้รู้ความจริงว่าโดนข่มขู่ แม่กับยายน้ำตาตก เพื่อนขู่ถึงกระทั่งถ้าบอกใครจะให้พี่ชายที่เป็นนักเลงมายิงให้หมด 
ความคืบหน้า ซิสเตอร์วันทนา อโศกสกุล ผอ.โรงเรียนเอกชนดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจ เราดำเนินการลงโทษและพักการเรียนแล้ว ช่วงหนึ่งก็ได้นำมาเป็นจิตอาสา โรงเรียนมีกระบวนการลงโทษไม่เหมือนกัน ความผิดครั้งแรกกับความผิดกรณี 2 คนนี้ ถึงจุดที่เด็กต้องพักการเรียนแล้ว ส่วนเหตุการณ์ต่างๆตอนหลังโรงเรียนเพิ่งจะมาทราบ เพราะนักเรียนไม่เคยบอกเลย แกเป็นเด็กน่ารัก ซื่อๆ น้องผู้เสียหายอยู่ชั้น ม.2 ติดศูนย์อยู่ 2 ตัว และให้แก้ศูนย์เรียบร้อย แต่ผู้ปกครองประสงค์ให้เด็กลาออกไปแล้ว ซึ่งผู้ปกครองของเด็กที่ก่อเหตุบอกว่าถ้าเด็กของเขาทำอย่างนี้อีกจะเอาลูกออกเองทันที
สำหรับเหตุการณ์นี้นั้น เด็กนักเรียนที่ก่อเหตุทั้ง 3 คน อ้างว่า เป็นเพื่อนห้องเดียวกับเด็กผู้เสียหาย โดยเด็กผู้เสียหายได้ขายตัวละครที่เอาไปใช้เล่นเกมออนไลน์บนมือถือ ซึ่งทั้ง 3 ได้จ่ายเงินไปให้แล้ว แต่ปรากฏว่าเด็กผู้เสียหายกลับไม่ยอมส่งตัวละครในเกมให้ตามที่ตกลง ส่งผลให้เกิดการข่มขู่ทำร้ายดังกล่าวขึ้น.... 
Credit  https://www.dailynews.co.th/regional/616258


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook