หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ด่วน!”สับ วาปี”โผล่มอบตัว ซัดครูอ๋องจ้างให้รับผิดแทน”จอมทรัพย์” โวยยังไม่ได้เงินค้าจ้าง4แสน

ด่วน!”สับ วาปี”โผล่มอบตัว ซัดครูอ๋องจ้างให้รับผิดแทน”จอมทรัพย์” โวยยังไม่ได้เงินค้าจ้าง4แสน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 พ.ย. 2560 07:54:59 น. เข้าชม 1624 ครั้ง

ด่วน!”สับ วาปี”โผล่มอบตัว ซัดครูอ๋องจ้างให้รับผิดแทน”จอมทรัพย์” โวยยังไม่ได้เงินค้าจ้าง4แสน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ด่วน!”สับ วาปี”โผล่มอบตัว ซัดครูอ๋องจ้างให้รับผิดแทน”จอมทรัพย์” โวยยังไม่ได้เงินค้าจ้าง4แสน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ด่วน!”สับ วาปี”โผล่มอบตัว ซัดครูอ๋องจ้างให้รับผิดแทน”จอมทรัพย์” โวยยังไม่ได้เงินค้าจ้าง4แสน

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. กองบังคับการภูธรจังหวัดนครพนม (บก.ภ.จว.) นายสับ วาปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนครพนมออกหมายเรียกในคดีครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตครูใน จ.สกลนคร ที่ถูกศาลอ่านคำพิพากษาของศาลฎีกาตัดสินให้ยกคำร้องเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังสืบพยานในห้วงระหว่างวันที่ 8-10 พ.ย.ที่ผ่านมา ศาลพิเคราะห์แล้วว่ามีข้อพิรุธ กระทั่ง ผบก.ภ.จว.นครพนม สั่งคลี่คลายคดีผู้อยู่เบื้องหลัง ในการออกมารับผิดแทน โดยออกหมายเรียกผู้ร่วมขบวนการที่เกี่ยวข้องไปแล้ว 7 คน ตามที่เสนอข่าวแล้วนั้น

โดยเวลา 09.50 น. นายสับ วาปี ได้เดินทางมอบมอบตัวและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยกล่าวว่า ตนเต็มใจมามอบตัวในวันนี้ โดยไม่มีใครบังคับขู่เข็ญ สาเหตุในคดีครูจอมทรัพย์ไม่เป็นความจริง หลอกลวง กรณีนายสุริยา นวลเจริญ หรือครูอ๋อง รับปากจะให้เงินจำนวน 4 00,000 บาท เพื่อให้รับผิดแทน แต่ก็ไม่ได้เงินจำนวนดังกล่าว เพื่อให้รับสารภาพกับพนักงานสอบสวน สภ.นาโดน ว่า รถของตนชนคนตาย แต่ความจริงแล้วตนไม่ได้ชน


จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสับ วาปี เดินทางไปที่ห้องรับรอง พล.ต.ต.สุวิชาญ ณาณกิตติกุล ผบก.ภ.จว.นครพนม เพื่อให้ปากคำเบื้องต้น พร้อมให้นั่งจิบกาแฟรอ ต่กจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสับ วาปี เข้าไปที่ห้องทำงานของ พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย สาดมะเริง รอง ผบก.ภ.จว.นครพนม หนึ่งในคณะทำงานชุดคลี่คลายคดีครูจอมทรัพย์ เพื่อให้ปากคำเบื้องต้นก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การเดินทางมามอบตัวของนายสับ วาปี ครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสับ วาปี ได้ติดต่อขอมอบตัวผ่าน พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เรณูนคร กระทั่งถูกนำตัวมาที่ บก.ภ.จว.นครพนม เพื่อมามอบตัวหลังถูกออกหมายเรียกเป็น 1 ใน 7 ผู้ต้องหาที่ร่วมให้การเท็จกับพนักงานสอบสวนในพื้นที่ สภ.นาโดน และ สภ.เมืองนครพนม ในช่วงนั้นด้วย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook