หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หนุ่มดักฉุดเด็กอนุบาลหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองช่วยทัน สารภาพเคยช่วยตัวเองโชว์บ่อย(คลิป)

หนุ่มดักฉุดเด็กอนุบาลหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองช่วยทัน สารภาพเคยช่วยตัวเองโชว์บ่อย(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 พ.ย. 2560 06:54:24 น. เข้าชม 1568 ครั้ง

หนุ่มดักฉุดเด็กอนุบาลหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองช่วยทัน สารภาพเคยช่วยตัวเองโชว์บ่อย(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หนุ่มดักฉุดเด็กอนุบาลหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองช่วยทัน สารภาพเคยช่วยตัวเองโชว์บ่อย(คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

หนุ่มดักฉุดเด็กอนุบาลหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองช่วยทัน สารภาพเคยช่วยตัวเองโชว์บ่อย(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์เหตุการณ์จากผู้ปกครองรายหนึ่ง ซึ่งลูกสาวถูกชายแปลกหน้าฉุดที่บริเวณหน้าโรงเรียน โดยมีผู้ปกครองที่มารับลูกเห็นเหตุการณ์และได้เข้าช่วยไว้ ต่อมาพบว่า ชายรายดังกล่าวได้ถูกจับกุมตัวและรับสารภาพ ว่า ได้เคยก่อเหตุอนาจารช่วยตัวเองในที่สาธารณะมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งครั้งนี้ยอมรับสารภาพว่าเดินผ่านมา และอยากฉุดเด็กเข้าไปที่ลับตาคน เพื่อกระทำอนาจาร เพราะเกิดอารมรณ์ทางเพศ ทั้งนี้ ผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความและอยู่ระหว่างการให้ปากคำเพิ่มเติม

โดยคุณแม่รายดังกล่าวระบุว่า “เหตุเกิด ณ ถนนอนุบาลขอนแก่น น้องเดินมารอตรงข้ามประตูฝั่ง ป1 น้องเดินมาโดยไม่รู้ว่ามีคนเดินตามแล้วจู่ๆ ผู้ชายคนนี้ก็มาดึงแขนไป ระหว่างนั้นน้องตกใจเพราะไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ มีผู้ปกครองมารอรับลูกอยู่บนระพอดีเลยมาช่วยไว้ทัน ขอบคุณมากเลยค่ะตอนนี้น้องฟางปลอดภัยดีต่อไปต้องระวังมากกว่านี้ คนร้ายมาในรูปแบบคนปกติ ถ้าไม่สังเกตุหรือสงสัยจะไม่รู้เลยว่าเป็นคนร้าย เรารับส่งลูกทุกวัน เพราะคิดว่าการรับส่งลูกด้วยตัวเองจะปลอดภัยที่สุด แต่มันก็ไม่ใช่ ยังมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวกับคนในครอบครัวเเป็นอุทาหรณสอนใจและไม่อยากให้เกิดกับใคร เลยออกมาเตือนระวังกันไว้ภัยอยู่รอบตัวเราตลอด”


https://www.facebook.com/sirikorn.chaithongrat/videos/1954550101538049/
หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook