หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » รถพ่วงซิ่งหลบไม่ทัน เสยรถปิกอัพจอดข้างทาง สุดสลด! นักเรียนดับคาที่ 2 ศพ เจ็บอีก 3 คน

รถพ่วงซิ่งหลบไม่ทัน เสยรถปิกอัพจอดข้างทาง สุดสลด! นักเรียนดับคาที่ 2 ศพ เจ็บอีก 3 คน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 พ.ย. 2560 01:23:03 น. เข้าชม 787 ครั้ง

รถพ่วงซิ่งหลบไม่ทัน เสยรถปิกอัพจอดข้างทาง สุดสลด! นักเรียนดับคาที่ 2 ศพ เจ็บอีก 3 คน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

รถพ่วงซิ่งหลบไม่ทัน เสยรถปิกอัพจอดข้างทาง สุดสลด! นักเรียนดับคาที่ 2 ศพ เจ็บอีก 3 คน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


วันที่ 20 พ.ย. พ.ต.ท.อนุวัตร บุญวิเศษ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ธวชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถพ่วงเฉี่ยวชนรถรับส่งนักเรียน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง บ้านกู่ ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70-1846 ร้อยเอ็ด ตัวลูกทะเบียน 70-1890 ร้อยเอ็ด โดยมีนายปัณณวัฒน์ บำเพ็ญเพียร อายุ 23 ปี เป็นคนขับ พลิกคว่ำตกข้างทาง ที่หน้ารถพ่วงพบรถกระบะ สีขาว หมายเลขทะเบียน บง-8078 ร้อยเอ็ด ถูกชนเสียหายทั้งคัน ส่วนที่บนขอบทางพบศพ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี และที่ท้ายรถกระบะพบศพ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ทั้ง 2 คนเป็นนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ดไปก่อนหน้านี้ทราบชื่อคือ นายทนงศักดิ์ เวียงสิมา อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะ ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี และ ด.ช.ดี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี

จากการสอบถามพยานที่พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะที่รถกระบะรับส่งนักเรียนกำลังขับรถออกมาจากปากทาง แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อจอดรับ-ส่งนักเรียน ระหว่างนั้นได้มีรถบรรทุกพ่วงวิ่งมาด้วยความเร็ว ประกอบกับในช่วงเวลานั้นมีแสงแดดส่องตาทำให้ทัศนวิสัยคนขับไม่ดี คนขับรถบรรทุกพ่วง จึงหักหลบไม่ทันพุ่งเข้าชนช่วงท้ายรถกระบะรักส่งนักเรียนเสียชีวิต 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา ส่วนตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook