หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หนุ่มเลี้ยงควายแจ้งความเอาผิดครูจอมทรัพย์ทำตร.เสื่อมเสีย

หนุ่มเลี้ยงควายแจ้งความเอาผิดครูจอมทรัพย์ทำตร.เสื่อมเสีย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ย. 2560 14:38:05 น. เข้าชม 2989 ครั้ง

หนุ่มเลี้ยงควายแจ้งความเอาผิดครูจอมทรัพย์ทำตร.เสื่อมเสีย ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หนุ่มเลี้ยงควายแจ้งความเอาผิดครูจอมทรัพย์ทำตร.เสื่อมเสีย

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

หนุ่มเลี้ยง***แจ้งความเอาผิดครูจอมทรัพย์ทำตร.เสื่อมเสีย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 พ.ย. ที่ สภ.เมืองนครพนม นายสุดใจ คำชามา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 597 /5 ถนนประชาอุทิศ ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร เข้าร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม เพื่อให้ดำเนินคดีกับนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร วัย 55 ปี พร้อมพวกในฐานความผิดทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยนายสุดใจ กล่าวว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ศาลจังหวัดนครพนมอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาในกรณีที่นางจอมทรัพย์ร้องขอรื้อฟื้นคดี เนื่องจากนางจอมทรัพย์อ้างว่าไม่ได้กระทำผิดฐานขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มี.ค.2548 ในเขตพื้นที่ สภ.นาโดน อ.เรณูนคร จ.นครพนม โดยนางจอมทรัพย์พร้อมพวกทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อกระบวนการยุติธรรมของประเทศไทย และทำให้ข้าราชการตำรวจได้รับความเสื่อมเสีย ถูกดูหมิ่นเหยียดหยามจากประชาชนทั่วไปที่เข้าใจผิด

นายสุดใจ กล่าวต่อว่า ตนมีอาชีพเป็นคนเลี้ยง***ที่ จ.สกลนคร เลี้ยงเพื่ออนุรักษ์ไว้ 4 ตัว ที่ผ่านมาได้ติดตามข่าวครูจอมทรัพย์มาตั้งแต่ต้นโดยตลอด ส่วนตัวตนเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมของไทย โดยส่วนตัวไม่เชื่อว่าครูจอมทรัพย์จะพูดความจริงทั้งหมด หลังศาลจังหวัดนครพนมมีคำตัดสินยกคำร้อง จึงได้ขับรถยนต์จากบ้านพักเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับครูจอมทรัพย์พร้อมพวกในวันนี้

ด้าน ร.ต.อ.(หญิง)จุฬารัตน์ กล่าวว่า หลังสอบปากคำนายสุดใจในเบื้องต้นแล้ว จะนำเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น เพื่อพิจารณาว่าสามารถแจ้งความดำเนินคดีกับครูจอมทรัพย์ จากการที่นายสุดใจได้รับความเสียหายจากการกระทำของครูจอมทรัพย์อย่างไร


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook