loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หนุ่มปวช.ขี่จยย.มารับน้องชาย เจอรุ่นพี่ม.4ดักกระทืบยับ รุมใช้ไม้ฟาดหน้าโรงเรียน (คลิป)

หนุ่มปวช.ขี่จยย.มารับน้องชาย เจอรุ่นพี่ม.4ดักกระทืบยับ รุมใช้ไม้ฟาดหน้าโรงเรียน (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 พ.ย. 2560 11:07:29 น. เข้าชม 1076 ครั้ง

หนุ่มปวช.ขี่จยย.มารับน้องชาย เจอรุ่นพี่ม.4ดักกระทืบยับ รุมใช้ไม้ฟาดหน้าโรงเรียน (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หนุ่มปวช.ขี่จยย.มารับน้องชาย เจอรุ่นพี่ม.4ดักกระทืบยับ รุมใช้ไม้ฟาดหน้าโรงเรียน (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

หนุ่มปวช.ขี่จยย.มารับน้องชาย เจอรุ่นพี่ม.4ดักกระทืบยับ รุมใช้ไม้ฟาดหน้าโรงเรียน (คลิป)

วันที่ 8 พ.ย. จากเหตุการณ์ที่เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมาได้มีนักเรียนระดับ ปวช. วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้ขับขี่รถจยย. มาจอด บริเวณฝั่งข้าม หน้าโรงเรียนมัธยมในอำเภอเดียวกันแล้วต่อมาก็ได้มีเหตุการทะเลาะกันแล้วใช้อาวุธไม้และขวดตรงเข้าทำร้ายตะลุมบอนกันระหว่างนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 4 กับนักเรียนประดับ ปวช.และมีการทุบรถจยย. ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกคลิปเอาไว้

ร.ต.อ.นิยม ยะจอม รองสารวัตร สอบสวน สภ.บ้านผือ ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จาก นายต๋อย นามสมมุติ อายุ 18 ปี นักเรียน ปวช.1วิทยาลัยแห่งหนึ่ง อ.บ้านผือ ว่าเมื่อวานนี้ขณะที่ได้ขับขี่รถจยย. พาเพื่อนไปรับน้องชาย ที่เรียนอยู่ชั้น ม.3 ที่หน้าโรงเรียนดังกล่าว เนื่องจากน้องชาย เคยมีปัญหากับรุ่นพี่ ม.4 ขณะที่จอดรถจยย. อยู่นั้น นักเรียน ม.4 ได้เข้ามาทำร้ายพวกตน แล้วเกิดการตะลุมบอนกันขึ้น โดยตนได้รับบาดเจ็บจากการที่ถูกท่อนไม้ฟาดเข้าที่ศีรษะด้านขวาหลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองจึงได้นำตนส่งโรงพยาบาล โดยหมอระบุว่า มีเลือดไหลออกจากหู ด้านขวา จึงต้องนอนรักษาดูอาการ 1 คืน หลังจากอาการดีขึ้นและออกโรงพยาบาลได้ จึงได้มาแจ้งความเอาไว้ได้ดังกล่าว

ร.ต.อ.นิยม เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์ที่นักเรียนทำร้ายกันครั้งนี้ คาดว่าก่อนหน้านี้ ต้องมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน เมื่อมาเห็นคู่กรณี ยืนอยู่ที่หน้าโรงเรียน จึงได้พาพวกมาทำร้ายกัน จนเกิดเหตุตะลุมบอนกันขึ้น โดยจะให้ตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ของทางโรงเรียนและบริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบบุคคลที่อยู่ในคลิปว่ามีใครบ้าง โดยจะได้เรียกตัวมาสอบปากคำ ในการหาสาเหตุ เรื่องทะเลาะวิวาท ในครั้งนี้ ซึ่งหากพบว่าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เป็นผู้เริ่มก่อนก็จะทำการเปรียบเทียบปรับ หรือ ถ้าทั้งสองฝ่าย เป็นผู้ก่อเหตุ ก็จะทำการเปรียบเทียบปรับ ทั้งสองฝ่าย ตามความผิดในภาพดังกล่าว


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook