loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย จุดธูปเรียกวิญญาณลูกกลับบ้าน แช่งฆาตกรตายตกไปตามกัน (คลิป)

พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย จุดธูปเรียกวิญญาณลูกกลับบ้าน แช่งฆาตกรตายตกไปตามกัน (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 พ.ย. 2560 14:26:37 น. เข้าชม 1050 ครั้ง

พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย จุดธูปเรียกวิญญาณลูกกลับบ้าน แช่งฆาตกรตายตกไปตามกัน (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย จุดธูปเรียกวิญญาณลูกกลับบ้าน แช่งฆาตกรตายตกไปตามกัน (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย จุดธูปเรียกวิญญาณลูกกลับบ้าน แช่งฆาตกรตายตกไปตามกัน (คลิป)

พ่อแม่ร่ำไห้รับศพผอ.อ้อย ก่อนนิมนต์พระเรียกวิญญาณกลับบ้าน เผยเก็บศพไว้ 3 วันก่อนเผาหลอก จากนั้นจะเก็บศพไว้จนกว่าคดีจะสิ้นสุด

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่สภ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พร้อมด้วย นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี นายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี นางหมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นพ่อแม่ สามี และพี่สาวของน.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวน สภ.น้ำยืน เพื่อติดต่อขอรับศพของผอ.อ้อย หลังจากที่ได้มีการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ ยืนยันว่าเป็นศพของผอ.อ้อยเสร็จสิ้นแล้ว

โดยนางหมายปอง พี่สาวของผอ.อ้อย ถือชุดเครื่องแบบข้าราชการสีกากี ส่วนนายวิทยาถือรูปภาพของผอ.อ้อยในเครื่องแบบข้าราชการชุดปกติขาว ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่นำศพของผอ.อ้อยที่ห่อด้วยผ้าขาวออกมามอบให้ญาติพี่น้อง ทำให้พ่อแม่ ญาติพี่น้อง พากันร่ำไห้ออกมาด้วยความโศกเศร้าเสียใจที่ ผอ.อ้อยถูกฆ่าตายอย่างโหดเ***้ยมจนเหลือแต่กระดูก ขณะที่น้องใบเฟิร์น อายุ 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของผอ.อ้อย ก็ร้องไห้น้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความรักและสงสารแม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาพ่อแม่ ญาติพี่น้องของน.ส.จุฑาภรณ์เดินทางไปบริเวณที่พบศพ ซึ่งอยู่ที่บริเวณข้างทางที่จะขึ้นไปสู่เนิน 500 ห่างจากฐานอนุพงษ์ ประมาณ 400 เมตร เขตบ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี โดยนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป จากวัดป่าลานพะยอม 2 รูป และวัดบ้านซำเม็ง 2 รูป มาประกอบพิธีเรียกดวงวิญญาณของผอ.อ้อยกลับบ้าน โดยนำเอาผ้าขาวมาปูบนพื้น จากนั้นนำศพผอ.อ้อยมาวางลงและจัดดอกไม้ ธูปเทียน อาหารคาวหวาน ซื่งพระสงฆ์ได้ประกอบพิธีทางศาสนา เพื่ออุทิศส่วนกุศลและเชิญวิญญาณของผอ.อ้อยกลับสู่บ้านเกิด เพื่อที่จะได้ประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ต่อไป

นางแหลม กล่าวว่า ตนเห็นสภาพของลูกสาวที่โดนห่อด้วยผ้าขาวแล้ว เจ็บปวดใจมากที่ลูกสาวสุดที่รักของตน และเป็นเสาหลักในการหาเลี้ยงครอบครัว ต้องถูกฆ่าตายอย่างโหดเ***้ยม ตนขอความเป็นธรรมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งศาลสถิตยุติธรรม เนื่องจากว่าขณะนี้พยานหลักฐานต่างๆ ชี้ชัดแล้วว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าลูกสาวของตน และนำรถลูกสาวของตนไปขาย โทษครั้งนี้ฆาตกรควรตายตกไปตามกัน จึงจะสาสม ซึ่งตนจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ลูกสาว ตั้งแต่วันที่ 4-7 พ.ย.นี้ จากนั้นจะประกอบพิธีเผาหลอก เพื่อให้เป็นไปตามพิธีทางศาสนา โดยจะเก็บศพเอาไว้ก่อน เพื่อรอให้คดีความเสร็จสิ้น และฆาตกรถูกลงโทษตามกฎหมาย จึงจะนำเอาศพของลูกสาวฌาปนกิจต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook