loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์! กำลังฮือไล่ผอ.สั่งตัดต้นไม้อายุ 300 ปี เห็นจู่ๆรถเครนลอยชี้ฟ้า(คลิป)

ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์! กำลังฮือไล่ผอ.สั่งตัดต้นไม้อายุ 300 ปี เห็นจู่ๆรถเครนลอยชี้ฟ้า(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 พ.ย. 2560 17:29:32 น. เข้าชม 3141 ครั้ง

 ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์! กำลังฮือไล่ผอ.สั่งตัดต้นไม้อายุ 300 ปี เห็นจู่ๆรถเครนลอยชี้ฟ้า(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์! กำลังฮือไล่ผอ.สั่งตัดต้นไม้อายุ 300 ปี เห็นจู่ๆรถเครนลอยชี้ฟ้า(คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์! กำลังฮือไล่ผอ.สั่งตัดต้นไม้อายุ 300 ปี เห็นจู่ๆรถเครนลอยชี้ฟ้า(คลิป)

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านหมู่ 7 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เดินทางมารวมตัวกันที่หน้าโรงเรียนในพื้นที่ พร้อมติดป้ายไวนิลขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน หลังจากได้อนุมัติสั่งการจ้างผู้รับเหมามาตัดต้นฉำฉาขนาดใหญ่ อายุกว่า 300 ปีโดยไม่ได้มีการปรึกษาผู้นำท้องถิ่น หรือคณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐานของโรงเรียน ทั้งที่ต้นไม้ต้นนี้เป็นที่พักหลบร้อนของชาวบ้านและนักเรียนมานานแล้ว นอกจากนั้นผู้อำนวยการโรงเรียนยังก็ไม่ได้ออกมารับผิดชอบหรือชี้แจงใดๆ หลังที่ผ่านมายังสั่งให้ตัดต้นไม้ในโรงเรียนไปเกือบหมดโดยอ้างเพียงว่าเพื่อปรับภูมิทัศน์

โดยนายเสน่ย์ ทองศักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขากอบ กล่าวว่า ต้นไม้ฉำฉาเป็นต้นไม้ที่อยู่คู่กับวัดและโรงเรียนจนเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของนักเรียนและประชาชน ซึ่งตนในฐานะศิษย์เก่าและประชาชนที่เกิดที่นี่ อยู่ที่นี่ แต่ยังไม่เคยเห็นใครมาทำอย่างนี้และทำโดยพละการไม่ปรึกษาใคร

“จึงได้หารือกับชาวบ้าน นายอำเภอห้วยยอด รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 2 และมีมติว่า ให้ย้ายผู้อำนวยการคนดังกล่าวออกจากโรงเรียนไป เพราะการทำงานไม่โปร่งใส อีกทั้งหากมีผู้อำนวยการโรงเรียนแบบนี้อยู่ ชาวบ้านก็อาจไม่ยินยอมให้บุตรหลานมาเรียนหนังสือเพราะมีปัญหากับชุมชน”

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่รถเครนกำลังดำเนินการตัดต้นฉำฉาขนาดใหญ่อยู่นั้น ปรากฎว่าจู่ๆสายเครนก็ฉุดพารถลอยขึ้นไปชี้ฟ้าทั้งคันอย่างน่ามหัศจรรย์ แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ท่ามกลางชาวบ้านในพื้นที่ต.เขากอบ จำนวนมากที่เดินทางมามุงดูเหตุการณ์และต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ โดยเฉพาะเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของต้นไม้ต้นนี้
หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook