loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 ต.ค. 2560 10:34:53 น. เข้าชม 4987 ครั้ง

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม” ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

วันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 ผู้ต้องหาคดีนี้ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้กองเหน่ง ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึงเวลา 13.30 น.กว่า 4 ชั่วโมง โดยมีนายทหารรัฐธรรมนูญมาร่วมรับทราบการแจ้งข้อหาและการสอบปากคำผู้กองเหน่งในครั้งนี้

ขณะที่บรรดาญาติพี่น้อง นำโดย น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาวของ ผอ.อ้อย ได้มารออยู่ที่บริเวณหน้าสถานที่สอบปากคำ ซึ่งหลังจากที่สอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้กองเหน่ง ลงมาจากห้องสอบสวน เพื่อที่จะนำตัวไปฝากขังผลัดที่ 2 ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ปรากฏว่าขณะที่นำตัวผู้กองเหน่งลงมาจะขึ้นรถ ได้มีบรรดาญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย พยายามพากันที่จะเข้าไปหาผู้กองเหน่งที่ถูกคุ้มกันอย่างแน่นหนา เพื่อที่จะดูหน้าผู้กองเหน่ง ซึ่งญาติพี่น้องเชื่อว่าเป็นผู้ที่ฆ่า ผอ.อ้อย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบพากันกันตัวผู้กองเหน่งไปขึ้นรถอย่างชุลมุน ขณะที่ น.ส.หมายปอง ตะโกนดังลั่น “ฆ่า ผอ.อ้อยทำไม”

พล.ต.ต.สุรเดช กล่าวว่า ในวันนี้ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมแก่ ร.อ.ศุภชัย จำนวน 2 ข้อหา คือข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่วนข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียเสรีภาพ ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาไปก่อนหน้านี้แล้ว ขณะนี้ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับ ร.อ.ศุภชัย ไปแล้ว 10 ข้อหา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ร.อ.ศุภชัย เนื่องจากเกรงว่าคดีนี้เป็นคดีสำคัญและมีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีและเข้าไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน โดยได้นำตัว ร.อ.ศุภชัย ไปฝากขังผลัดที่ 2 ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ต่อไป ซึ่งคดีนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะสามารถสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องต่ออัยการและศาลได้ในเร็วๆ นี้

ด้าน น.ส.หมายปอง พี่สาวของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ตนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ดำเนินคดีในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ตนพยายามที่จะร้องตะโกนถามผู้กองเหน่งว่า ฆ่าน้องอ้อยทำไม เพราะเท่าที่รู้มา อ้อยให้ความช่วยเหลือผู้กองเหน่งในการให้หยิบยืมเงินทองมาโดยตลอด และขณะนี้พ่อแม่ของ ผอ.อ้อย ได้ยื่นคัดค้านการประกันตัวต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์แล้ว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาลจังหวัดกันทรลักษ์ว่าจะให้ประกันตัวผู้กองเหน่งหรือไม่ อย่างไรที่มา https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_603584


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook