loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » แม่”ผอ.อ้อย”ไม่แปลกใจผลดีเอ็นเอชี้ชัดเป็นลูกสาว ขณะที่”ผู้กองเหน่ง”เข้ารายงานตัวต่อศาล

แม่”ผอ.อ้อย”ไม่แปลกใจผลดีเอ็นเอชี้ชัดเป็นลูกสาว ขณะที่”ผู้กองเหน่ง”เข้ารายงานตัวต่อศาล

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 ต.ค. 2560 01:22:00 น. เข้าชม 4922 ครั้ง

แม่”ผอ.อ้อย”ไม่แปลกใจผลดีเอ็นเอชี้ชัดเป็นลูกสาว ขณะที่”ผู้กองเหน่ง”เข้ารายงานตัวต่อศาล ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

แม่”ผอ.อ้อย”ไม่แปลกใจผลดีเอ็นเอชี้ชัดเป็นลูกสาว ขณะที่”ผู้กองเหน่ง”เข้ารายงานตัวต่อศาล

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 27 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ บ้านของนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี พ่อและแม่ของน.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ มีบรรดาญาติพี่น้องและชาวบ้านซำเม็งพากันมาติดตามข่าว อ่านข่าว ยืนยันเป็นศพ ผอ.อ้อย!! ผลตรวจดีเอ็นเอ ชี้ชัด หัวกะโหลกที่พบพร้อมนาฬิกาข้อมือใกล้ฐานปฏิบัติการ

หลังจากผลการตรวจดีเอ็นเอจากชิ้นเนื้อกะโหลกและกระดูกต้นขา ทางสถาบันนิติเวชชี้ชัดแล้วว่า กะโหลกศีรษะ เส้นผม กระดูก รวมทั้งนาฬิกาข้อมือที่ไปพบบริเวณทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากฐานอนุพงษ์ บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นดีเอ็นเอตรงกับ ผอ.อ้อย ซึ่งบรรดาญาติพี่น้องต่างพากันดีใจ หลังจากทุ่มเททุกอย่างออกค้นหา ผอ.อ้อยมานานกว่า 3 เดือนแล้ว จนกระทั่งมาพบเหลือเพียงโครงกระดูกกะโหลกศีรษะ เส้นผม เข็มขัดราชการ นาฬิกาข้อมือสีดำถูกทิ้งอยู่ในป่าอย่างน่าเวทนา

นางแหลม แม่ของผอ.อ้อย กล่าวว่า ตนไม่รู้สึกแปลกใจหรือตื่นเต้นดีใจที่ผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอศพที่พบตรงกันกับของผอ.อ้อย เนื่องจากตนและครอบครัว ญาติพี่น้องทุกคนมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าศพที่พบคือศพของผอ.อ้อยอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่ตนและครอบครัวได้รับกระดูกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จะนำกระดูกผอ.อ้อยมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 36 บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ บ้านของน.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี พี่สาวของผอ.อ้อย เนื่องจากว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ผอ.อ้อย จัดพิธีแต่งงานกับนายวิทยา เกษแก้ว สามี และเป็นบ้านที่ผอ.อ้อยพักอาศัยอยู่มาตลอด นับตั้งแต่ย้ายกลับมาจากจ.เชียงใหม่

ตนกำหนดจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล จำนวน 3 วัน จากนั้นจะนำกระดูกลูกสาวไปฌาปนกิจที่วัดบ้านซำเม็ง วัดอยู่ภายในหมู่บ้านต่อไป ส่วนเรื่องคดีความนั้น มั่นใจว่าหลักฐานแน่นหนาชัดเจนขนาดนี้ ผู้ต้องหาคดีนี้คงไม่หลุดรอดไปได้ แต่ที่ตนห่วงอยู่ในขณะนี้ก็คือ ผู้ต้องหาเป็นนายทหารยศร้อยเอกเป็นคนมียศมีตำแหน่ง ตนจึงขอความเป็นธรรมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรมอย่างตรงไปตรงมาด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งตัว ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องหาคดีนี้ที่ถูกตั้ง 8 ข้อหา ไปฝากขังผัดที่ 1 ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนได้รับประกันตัว และจะครบกำหนดฝากขังผัดที่ 2 ในวันที่ 30 ต.ค.นี้ ซึ่งหลังจากพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอของผอ.อ้อยแล้ว พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้กองเหน่ง คือ ข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ คาดว่าพนักงานสอบสวนและพ่อแม่ของผอ.อ้อยจะคัดค้านการประกันตัวในการมาขึ้นศาลวันที่ 30 ต.ค.นี้ เนื่องจากว่าเป็นข้อหาที่ร้ายแรงมาก และคดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน หากได้รับการประกันตัวอีก เกรงว่าอาจจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน รวมทั้งหวันเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีอีกด้วย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook