หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » จ่อโดนดำเนินคดีข้อหาหนัก! ครูตบเด็กฟันร่วงคาปาก ส่วนครูอีกคนที่ข่มขู่ก็โดนด้วย

จ่อโดนดำเนินคดีข้อหาหนัก! ครูตบเด็กฟันร่วงคาปาก ส่วนครูอีกคนที่ข่มขู่ก็โดนด้วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ต.ค. 2560 15:35:40 น. เข้าชม 1168 ครั้ง

จ่อโดนดำเนินคดีข้อหาหนัก! ครูตบเด็กฟันร่วงคาปาก ส่วนครูอีกคนที่ข่มขู่ก็โดนด้วย ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

จ่อโดนดำเนินคดีข้อหาหนัก! ครูตบเด็กฟันร่วงคาปาก ส่วนครูอีกคนที่ข่มขู่ก็โดนด้วย

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 5 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.ซี (นามสมมุติ) ผู้ปกครองเด็กนักเรียนชั้นม.2 วัย 14 ปี โรงเรียนชื่อมีชื่อแห่งหนึ่ง ใน จ.ชัยภูมิ เข้าแจ้งความ ร.ต.ท.สุเมธ เสนากร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดกับครูจะโป๊ะ (นามสมมุติ) ที่ตบลูกชายที่ใบหน้าจนไปกระแทกกับชั้นเหล็กภายในโรงเรียนเลือดกลบปากฟันหัก 1 ซี่ และยังทั้งเตะและต่อยซ้ำอีก ขณะที่ยังมีครูอีกคนที่เป็นภรรยายังข่มขู่ผู้ปกครองและเด็กว่าหากขึ้น ม.3 แล้วเจอกัน จะเอาให้อยู่หมัดเลย ขณะที่ครูรายนี้ได้แสดงความรับผิดชอบ และยอมรับว่าทำเกินกว่าเหตุ หลังจากนั้นคณุคนดังกล่าวก็ถูกตั้งกรรมการสอบ และย้ายออกจากพื้นที่แล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว แม่พาลูกวัย 14 ร้องตร. หลังถูกครูร.ร.ดังชัยภูมิฉุนโหด! ตบเลือดกลบปาก-ฟันหัก หวั่นไม่ปลอดภัย อ่านข่าว สั่งย้ายด่วน! ครูโหดตบนร.ม.2ฟันหัก ตั้งกก.สอบวินัย เร่งเยียวยาเด็ก-ครอบครัว

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 5 ต.ค. นายบัณฑิต สิรยานนท์ หัวหน้าสำนักงานอัยการจ.ชัยภูมิ และตัวแทนเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ บ้านพักเด็กและเยาวชน นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ แพทย์จากโรงพยาบาล ได้ร่วมกับ ร.ต.ท.สุเมธ เสนากร เจ้าของคดี สอบข้อเท็จจริงโดยละเอียดอีกครั้ง ณ สำนักงานอัยการจังหวัดชัยภูมิ โดยใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมเอาผิดกับครูรายนี้ในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กจนได้รับอันตรายสาหัส หากรุนแรงก็ต้องมีโทษถึงขั้นถูกจำคุก และตามพรบ.คุ้มครองเด็ก เข้าข่ายละเมิดสิทธิเด็กด้วยการข่มขู่คุกคามสิทธิเสรีภาพ ทำร้ายสภาพจิตใจเด็กกับครูผู้ก่อเหตุด้วย และครูที่อ้างว่าเป็นภรรยามาข่มขู่เด็กนั้น ก็จะถูกแจ้งดำเนินคดีเพิ่มเติมด้วย ก่อนที่จะได้ออกหมายเรียกตัวครูรายนี้มารับทราบข้อกล่าวหา และส่งดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook