หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ชื่นชมตำรวจลำปาง พุ่งคว้าจยย.ที่กำลังชนนักเรียนข้ามถนน จนตัวเองบาดเจ็บ

ชื่นชมตำรวจลำปาง พุ่งคว้าจยย.ที่กำลังชนนักเรียนข้ามถนน จนตัวเองบาดเจ็บ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ต.ค. 2560 07:02:29 น. เข้าชม 890 ครั้ง

ชื่นชมตำรวจลำปาง พุ่งคว้าจยย.ที่กำลังชนนักเรียนข้ามถนน จนตัวเองบาดเจ็บ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ชื่นชมตำรวจลำปาง พุ่งคว้าจยย.ที่กำลังชนนักเรียนข้ามถนน จนตัวเองบาดเจ็บ

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. พ.ต.อ.กฤษดา พันธ์เกษม ผกก.สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า ทาง สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งจากทางผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 3 (บุญทวงค์อนุกูล) ว่าทางโรงเรียนต้องการเชิดชูเกียรติ ร.ต.ต.สมศักดิ์ แหลมคม รอง สว.จราจร ซึ่งช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่กำลังจะข้ามถนนไม่ให้ถูกรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนจนตัวเองบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ก.ย.60 บริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล 3 (บุญทวงค์อนุกูล) โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน โดยจะเห็นว่าทาง ร.ต.ต.สมศักดิ์ ยืนอำนวยความสะดวกด้านการจราจรบริเวณทางม้าลายด้านหน้าโรงเรียนเทศบาล 3 จังหวะนั้นมีเด็กนักเรียนชั้นประถม เดินอ้อมมาทางด้านหน้ารถที่จอดอยู่ซึ่งเป็นมุมอับ กำลังจะข้ามทางม้าลาย มีรถจักรยานยนต์ขี่ผ่านมา ไม่ทันเห็นเด็กจึงไม่ชะลอรถ ร.ต.ต.สมศักดิ์ หันไปเห็นพอดี จึงรีบพุ่งตัวออกไปแล้วใช้มือขวาผลักดันตัวเด็กพ้นจากถนน และมือซ้ายคว้าร่างคันขับพร้อมกับดึงตัวรถจักรยายนต์ไม่ให้พุ่งชนตัวเด็กนักเรียน จนทั้งร่างคนขับรถและรถจักรยายนต์นิ่งอยู่กับที่

ส่วน ร.ต.ต.สมศักดิ์ กระเด็นออกไปเล็กน้อยล้มลงกลางถนน บาดเจ็บพบช้ำตามร่างกาย ซึ่งขณะเกิดเหตุทั้งคณะครูอาจารย์ที่ยืนรอรับนักเรียนที่ประตูหน้าโรงเรียนต่างตกใจกับเหตุการณที่เกิดขึ้น รีบไปดูยังจุดเกิดเหตุพบว่า เด็กนักเรียนปลอดภัยดีไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์ก็ไม่ได้รับบาดเจ็บต่างแยกย้ายกันไป โดยคณะครูผู้บริหารโรงเรียนเทศบาล 3 (บุญทวงค์อนุกูล) เตรียมจัดพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ ร.ต.ต.สมศักดิ์ ซึ่งเสียสละช่วยเหลือเด็กนักเรียนให้ปลอดภัย ในวันที่ 5 ต.ค.60 เวลา 09.00 น. เพื่อขอบคุณและแสดงความมีน้ำใจและสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเข้มแข็ง ป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นได้ จนทำให้ประชาชนที่เห็นคลิปภาพต่างชื่นชมนายตำรวจท่านนี้เป็นอย่างมาก

แจกสื่อการสอน แผนการสอน ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ห้องพักครู ที่นี่

วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู


ผู้สนับสนุน
loading...

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook