หน้าแรก » คลิปยอดฮิต » เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 ต.ค. 2560 06:12:22 น. เข้าชม 1974 ครั้ง

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

หมวดหมู่ : คลิปยอดฮิต

 

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโซเชียลมีเดียแห่แช่คลิปที่นักเรียนรวม 3 คน ร้องเพลงภายในห้องเรียนหลังจากสอบเสร็จ จนมีคนเข้ามาดูกว่า 5 ล้านวิว ซึ่งเพลงดังกล่าวชื่อว่า “อวสานมื้อสอบ” ทำให้มีคนเข้าไปชื่นชมผลงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากขณะนี้อยู่ในช่วงการสอบหรือบางโรงเรียนก็สอบเสร็จแล้ว

จากการลงพื้นที่ที่บ้านเลขที่ 169 ม.8 บ้านโนนศรทอง ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของนายกีรติ น้องไอซ์ พรมน้อย เจ้าของบทเพลงอวสานมื้อสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งครอบครัวของน้องไอซ์มีปั้มน้ำมันขนาดเล็ก และทันที่ที่ลูกค้าเติมน้ำมันเสร็จก็สอบถามน้องไอซ์ทันทีว่า ใช่น้องไอซ์หรือไม่ ทำให้เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก


น้องไอซ์ กล่าวว่า ตนแต่งเพลงนี้ขึ้นเองและร่วมกันร้องเพื่อน เพราะปกติก็เป็นคนชอบร้องและแต่งเพลงอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วยชื่อ “หลวงพเนตร เล็คคอด” ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ตั้งขึ้นกันเองภายในบ้านเมื่อ 2-3 เดือน โดยได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติของที่บ้าน ก็จะนำมาแต่งเพลง ส่วนเพลงอวสานมื้อสอบเป็นความรู้สึกของตนล้วน ๆ ที่ต้องการจะสื่อให้เห็นว่า การเรียนทุกวันนี้ นักเรียนหรือตนคิดอย่างไร แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก โดยบันทึกคลิปวีดีโอและโพสต์ลงในเฟสบุ๊คเมื่อเวลาประมาณ 15.13 น.ของวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ตนอยากฝากบทเพลงให้เพื่อนติดตาม รวมถึงกลุ่มคนที่ชอบเสียงเพลงมาติดตามด้วย

ด้าน นางเอราวรรณ พรมน้อย แม่ของน้องไอซ์ กล่าวว่า ตนดีใจที่มีลูกชายชอบร้องเพลง ดีกว่าไปทำอย่างอื่น ซึ่งการเรียนก็ไม่ได้เสียหายอะไร และก็พร้อมที่จะสนับสนุนในทุกทาง

ขอบคุณคลิปจากเฟสบุ๊ค ไอซ์ หลวงพระเนตร

Loading the player...


หมวดหมู่ : คลิปยอดฮิต


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ คลิปยอดฮิต

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook