หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เหยื่อชี้ตัว! ไอ้หื่นมีดจี้ปล้ำครู เพิ่งข่มขืนดญ.วัย 14 เรียนดีสอบที่หนึ่ง ก่อเหตุห่างไม่เกินเดือน

เหยื่อชี้ตัว! ไอ้หื่นมีดจี้ปล้ำครู เพิ่งข่มขืนดญ.วัย 14 เรียนดีสอบที่หนึ่ง ก่อเหตุห่างไม่เกินเดือน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 ต.ค. 2560 11:20:00 น. เข้าชม 3443 ครั้ง

เหยื่อชี้ตัว! ไอ้หื่นมีดจี้ปล้ำครู เพิ่งข่มขืนดญ.วัย 14 เรียนดีสอบที่หนึ่ง ก่อเหตุห่างไม่เกินเดือน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เหยื่อชี้ตัว! ไอ้หื่นมีดจี้ปล้ำครู เพิ่งข่มขืนดญ.วัย 14 เรียนดีสอบที่หนึ่ง ก่อเหตุห่างไม่เกินเดือน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เวลา 14.30 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่สภ.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รองผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พ.ต.อ.ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผกก.สภ.สีคิ้ว แหล่งชุดสืบสวน สภ.สีคิ้ว ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายวันเฉลิม หรือตาม ไก่กลาง อายุ 27 ปี ชาวอำเภอขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา คนร้ายที่ก่อเหตุ ใช้มีดจี้ ชิงทรัพย์และแทงครูสาวในพื้นที่ อ.สีคิ้ว ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยนำของกลางเป็นกระเป๋าสะพายสีดำ และของมีค่าในกระเป๋า รวมถึงหมวกกันน็อก เสื้อแจ็คเก็ต และมีดปลายแหลม ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุมาแถลงข่าว ด้วยโดยมีญาติผู้เสียหาย ทั้งจากพื้นที่อำเภอสูงเนินและพื้นที่อำเภอสีคิ้วมามุงดูเป็นจำนวนมาก อ่านข่าว รวบแล้ว!! หนุ่มมีดจี้ปล้ำครูสาว เหยื่อสู้ถูกแทงสาหัส เพิ่งพ้นโทษก่อคดีซ้ำ-ยอมสารภาพ

พล.ต.ต.วัชรินทร์ เปิดเผยว่า ตำรวจสืบสวน สภ.สีคิ้ว สภ.สูงเนิน และตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา ร่วมกันจับกุมตัว นายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 27 ปี คนร้ายก่อคดีสะเทือนขวัญ มีดจี้ลากเข้าป่าหวังข่มขืนก่อนจ้วงแทง น.ส.สุกัญญา รักษาสัตย์ หรือครูนิด อายุ 29 ปี ครูธุรการโรงเรียนบ้านกุดน้อย ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา 5 แผลบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดช่วงสายวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา หลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไปวนเวียนอยู่ในห้องเช่าของแฟนสาวท้องที่ อ.สูงเนิน และวนเวียนอยู่บ้านเกิดที่ ต.โนนเมือง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา กระทั่งพ่อแม่ของนายวันเฉลิมผู้ต้องหา รับทราบข่าวจากโทรทัศน์ ทราบว่าลูกชายเป็นผู้ก่อเหตุ จึงเกลี้ยกล่อมพาลูกชายเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.สีคิ้ว เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนพาตัวไปตรวจค้นที่ห้องเช้าที่ อ.สูงเนิน พบของกลางสมุด ปากกา โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสะพายของครูสุกัญญา

ทั้งนี้รูปพรรณ นายวันเฉลิม ผู้ต้องหาสูงประมาณ 180 เซนติเมตร มีรอยสักสีแดงที่ลำคอ ตรงตามคำให้การของครูสุกัญญาจริง เมื่อสอบสวนรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง ทั้งอยากได้ทรัพย์สินและหวังจะข่มขืน ตำรวจจึงแจ้งข้อหาหนัก 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธ ชิงทรัพย์ และบังคับขืนใจโดยใช้พาหนะรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบประวัติ พบว่า ผู้ต้องหารายนี้ เคยก่อเหตุคดีจี้ชิงทรัพย์ และถูกดำเนินคดีพิพากษาจำคุกมาแล้ว 5 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนธันวาคม 2559 หลังจากนั้นก็เริ่มก่อคดีอีก 4 ครั้ง ตั้งแต่เดือนธันวาคม 59 ถึงเดือนกันยายน 2560 โดยก่อคดีในพื้นที่อำเภอสูงเนิน 3 ครั้ง เป็นคดีจี้ชิงทรัพย์ 2 คดี คดีพยายามข่มขืน 1 คดี และคดีข่มขืนเด็กหญิงอายุ 14 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สูงเนิน 1 คดี ก่อนที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2560 จะมาก่อเหตุ ใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ และทำร้ายครูสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ในพื้นที่ อ.สีคิ้ว โดยวันนี้มีญาติผู้เสียหายของเด็กหญิง 14 ปี ได้นำผู้เสียหายมาดูตัวคนร้ายรายนี้ที่ สภ. สีคิ้วด้วย

สำหรับเหตุข่มขืนเด็กหญิง 14 ปีนั้น เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.15 น. ของวันที่ 2 ก.ย. 2560 ที่บ้านโคกมะกอก ม.13 ต.บุ่งขี้เหล็ก อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ขณะที่เด็กหญิงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งยายที่ไร่ เพื่อเก็บพริก หลังจากกลับมาจากส่งยาย ก็พบว่ามีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ที่ตามหลังมา ก่อนถึงหมู่บ้านประมาณ 500 เมตร ก็ได้ทำการฉุดเด็กหญิงลงไปบริเวณไร่ข้าวโพด และได้บีบรัดคอ พร้อมกับทำการบังคับข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 14 ปี จนสำเร็จความใคร่ ไป 1 ครั้ง ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์หนี

ซึ่งหลังจากนั้น ญาติของเด็กญิงก็ได้พาไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล แล้วสภาพจิตใจของเด็กหญิงก็ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังพยายามไปสอบที่โรงเรียนจนเสร็จสิ้น เนื่องจากเด็กหญิงรายนี้เป็นคนที่เรียนหนังสือเก่งสอบได้อันดับที่ 1 ของห้องเป็นประจำทุกปี เด็กหญิงรายนี้เปิดเผยว่า จำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายรายนี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับจำหมวกกันน็อกได้ด้วย จึงมั่นใจว่าเป็นคนเดียวกัน โดยขณะนี้ก็ยังรู้สึกหวาดผวา และไม่กล้าเดินทางออกไปไหนคนเดียวอีกแล้ว


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook