หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » แม่โวยครู! ตีลูกจนนิ้วหลุด อ้างไม่รับผิดชอบ แถมผอ.ให้ลาออกกลางเทอม เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์

แม่โวยครู! ตีลูกจนนิ้วหลุด อ้างไม่รับผิดชอบ แถมผอ.ให้ลาออกกลางเทอม เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 ก.ย. 2560 14:15:00 น. เข้าชม 1787 ครั้ง

แม่โวยครู! ตีลูกจนนิ้วหลุด อ้างไม่รับผิดชอบ แถมผอ.ให้ลาออกกลางเทอม เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

แม่โวยครู! ตีลูกจนนิ้วหลุด อ้างไม่รับผิดชอบ แถมผอ.ให้ลาออกกลางเทอม เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เป็นอีกประเด็นร้อนในโลกโซเชี่ยล เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวที่ผู้ปกครองร้องเรียน หลังลูกสาวถูกครูตีด้วยไม้บรรทัด 6 ทีจนนิ้วหลุด สาเหตุเพราะทำสีตกพื้น 6 แท่ง โดยตอนอนุบาลเด็กเคยนิ้วหลุดเพราะเพื่อนดึง ต้องเข้าเฝือก 7 วัน แต่ไม่ได้แจ้งครูให้ทราบ

เจ้าของเรื่องเล่าว่า เมื่อไปรับลูกเห็นมือผิดปกติ เลยถามและลูกบอกครูตีเลยไปถามครู โดยครูบอกตีจริง จึงบอกไปว่าเด็กเคยนิ้วหลุด ซึ่งอีกฝ่ายบอกมาว่าไม่บอกเองว่าตีไม่ได้และเคยนิ้วหลุดมาก่อน จึงตกลงกับครูว่าจะช่วยกันดูแลรักษาและจะไม่เอาเรื่อง โดยจะแจ้งกับโรงพยาบาลว่าเด็กเดินชนโต๊ะ แต่สุดท้ายตกลงกันไม่ชัดเจน ทำให้ผอ.ต้องมาคุยให้จนเรื่องจบ

สุดท้ายสิ่งที่ได้รับคือ ผอ.ให้เราหาที่เรียนใหม่ เขาบอกว่าเช็ควงในมาแล้วไม่มีคนกล้าสอนลูกของเรา ให้หาที่เรียนใหม่ เราต่อรองขอจบเทอมได้ไหม ทางนั้นไม่ตกลง สรุปเราต้องย้ายลูกออกกลางเทอม ตั้งแต่ย้ายครูบอกว่าโทรศัพท์ไม่ดี ไม่รับผิดชอบต่อเนื่อง

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ

 


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook