หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ตร.โคราชเร่งล่าหนุ่มรอยสักภาษาอังกฤษสีแดงตรงลำคอ มือมีดแทงครูสาวหวังข่มขืน

ตร.โคราชเร่งล่าหนุ่มรอยสักภาษาอังกฤษสีแดงตรงลำคอ มือมีดแทงครูสาวหวังข่มขืน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 ก.ย. 2560 05:49:02 น. เข้าชม 658 ครั้ง

ตร.โคราชเร่งล่าหนุ่มรอยสักภาษาอังกฤษสีแดงตรงลำคอ มือมีดแทงครูสาวหวังข่มขืน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ตร.โคราชเร่งล่าหนุ่มรอยสักภาษาอังกฤษสีแดงตรงลำคอ มือมีดแทงครูสาวหวังข่มขืน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

 

กรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบแล้วใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ และบังคับหวังข่มขืน น.ส.สุกัญญา รักษาสัตย์ อายุ 25 ปี หรือครูนิด ครูสาวประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ครูสาวขัดขืนจึงถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนครูนิดบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา บริเวณป่าละเมาะริมทางห่างจากโรงเรียนบ้านกุดน้อยประมาณ 2 กิโลเมตร

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 ก.ย. พ.ต.อ.ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผกก.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรสีคิ้ว พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 แบ่งกำลังกันลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นสืบหาตัวคนร้ายจากรูปลักษณะรอยสักของคนร้ายที่ครูสาวผู้บาดเจ็บให้การระบุไว้ เนื่องจากคนร้ายสวมใส่หมวกกันน็อค ทำให้ไม่เห็นใบหน้าของคนร้าย แต่ลักษณะรอยสักตรงลำคอของคนร้ายมีลักษณะพิเศษ เป็นรอยสักที่มีสีแดง และเป็นรูปคล้ายอักษรภาษาอังกฤษ

นอกจากนี้ชุดสืบสวนยังคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในละแวกใกล้เคียงกับพื้นที่เกิดเหตุ เพราะจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางค่อนข้างเปลี่ยว และเป็นเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างหมู่บ้าน ซึ่งหลังเกิดเหตุร้ายตำรวจได้รับแจ้ง และรีบเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุโดยใช้เวลาไม่นาน พร้อมทั้งวิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี แต่เนื่องจากคนร้ายน่าจะชำนาญ และรู้เส้นทางหลบหนีในพื้นที่เป็นอย่างดี โดยขณะนี้ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่สอบถามชาวบ้าน เพื่อสืบหาผู้ต้องสงสัยที่มีรอยสักสีแดงบริเวณลำคอลักษณะดังกล่าวแล้ว

ขณะที่อาการล่าสุดของน.ส.สุกัญญา อาการโดยรวมปลอดภัยแล้ว โดยยังนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง 9620 ห้องพักผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา มีครอบครัวของครูสาวคอยดูแลอย่างใกล้ชิด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook