หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ไอ้หื่นตามประกบครูสาว ใช้มีดจี้ฉุดเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อร้องให้คนช่วย โดนแทงหลัง 3 แผล

ไอ้หื่นตามประกบครูสาว ใช้มีดจี้ฉุดเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อร้องให้คนช่วย โดนแทงหลัง 3 แผล

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.ย. 2560 14:07:17 น. เข้าชม 2055 ครั้ง

ไอ้หื่นตามประกบครูสาว ใช้มีดจี้ฉุดเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อร้องให้คนช่วย โดนแทงหลัง 3 แผล ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ไอ้หื่นตามประกบครูสาว ใช้มีดจี้ฉุดเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อร้องให้คนช่วย โดนแทงหลัง 3 แผล

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ไอ้หื่นตามประกบครูสาว ใช้มีดจี้ฉุดเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อร้องให้คนช่วย โดนแทงหลัง 3 แผล


วันที่ 27 ก.ย. พ.ต.ต.กิตติพจ ชำนาญเท สารวัตร (สอบสวน) สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้มีดแทงหญิง 1 ราย บาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณถนนสายบ้านกุดน้อย-ดอนมะนาว ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุกัญญา รักษาสัตย์ อายุ 25 ปี เป็นครูธุรการประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อย ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา นั่งโอดโอยร้องขอความช่วยเหลือ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่กลางหลัง 3 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณชายโครง จึงนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุกัญญา ได้ขี่รถจยย.ออกจากโรงเรียนไปติดต่อราชการที่ ร.ร.พรพิทยาคม ระหว่างทางก่อนถึงบ้านดอนมะนาวห่างจาก ร.ร.กุดน้อยประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าละเมาะ จู่ๆ ก็มีคนร้ายเป็นชาย มีรอยสักที่คอ สวมเสื้อสีดำ ใส่หมวกกันน็อคสีดำ ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ใช้มีดจี้บังคับให้ลงจากรถและพาเดินลงไปข้างทางเพื่อหวังจะข่มขืนและชิงทรัพย์ น.ส.สถกัญญา จึงได้ร้องให้คนช่วย จนมีชาวบ้านที่กำลังตัดฟืนเผาถ่านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเดินออกมาดู คนร้ายตกใจจึงใช้มีดแทงเข้าบริเวณกลางหลัง น.ส.สุกัญญา จำนวน 3 แผล แล้วขโมยกระเป๋าสะพายซึ่งภายในมีทรัพย์สินประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง, กระเป๋าสตางค์มีเงินสดจำนวนหนึ่ง บัตรประจำตัวและบัตรเอทีเอ็ม รวมถึงเอกสารอื่นๆ หลบหนีไปทางบ้านดอนมะนาว


พ.ต.ต.กิตติพจ เปิดเผยว่า หลังทราบเหตุ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผกก.สภ.สีคิ้ว ได้สั่งการให้วิทยุสกัดจับคนร้ายและจัดชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมในทุกเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย จากการสอบสวนซึ่งคาดว่าคนร้ายได้ติดตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ออกจาก ร.ร.บ้านกุดน้อย จนสบโอกาสจึงลงมือ เพราะบริเวณดังกล่าว 2 ข้างทางเป็นป่าและเปลี่ยว จนถึงขณะนี้ น.ส.สุกัญญา ยังไม่สามารถให้การได้เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้คล้ายกับพฤติกรรมคนร้ายที่ขี่จักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคชิงทรัพย์ในพื้นที่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจสภ.สีคิ้ว จะประสาน สภ.สูงเนิน เพื่อขยายผลสืบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook