หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ฮีโร่ตัวน้อย นักเรียนเมืองแพร่ ถอดชุดเหลือแต่กางเกงใน มุดท่อช่วยลูกหมาเกิดใหม่ 9 ตัว

ฮีโร่ตัวน้อย นักเรียนเมืองแพร่ ถอดชุดเหลือแต่กางเกงใน มุดท่อช่วยลูกหมาเกิดใหม่ 9 ตัว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.ย. 2560 07:47:16 น. เข้าชม 1032 ครั้ง

ฮีโร่ตัวน้อย นักเรียนเมืองแพร่ ถอดชุดเหลือแต่กางเกงใน มุดท่อช่วยลูกหมาเกิดใหม่ 9 ตัว ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ฮีโร่ตัวน้อย นักเรียนเมืองแพร่ ถอดชุดเหลือแต่กางเกงใน มุดท่อช่วยลูกหมาเกิดใหม่ 9 ตัว

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

 

เมือวันที่ 27 ก.ย. นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่หลู้(รัฐราษฏร์รังสรรค์) อ.ลอง จ.แพร่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต 1 ช่วยกันทำความดีช่วยเหลือลูกหมาให้รอดตาย หลังติดอยู่ในท่อระบายน้ำในโรงเรียน และฝนกำลังจะตก โดยรวมพลังกันช่วยเหลือนำลูกหมาออกท่อระบายน้ำได้สำเร็จ

นางนเรศ แก้วธรรมานุกุล ครูชำนาญพิเศษร.ร.บ้านแม่หลู้ รักษาราชการแทนผอ.ร.ร.บ้านแม่หลู้ กล่าวว่า เป็นปฏิบัติช่วยเหลือหมาที่สุดระลึกใจ เนื่องจากลูกหมาที่มาเกิดในท่อระบายน้ำในโรงเรียน เป็นหมาที่อยู่หน้าโรงเรียนมาเกิดไว้ เมื่อนักเรียนมาโรงเรียนได้ยินเสียงร้องดังออกมา มื่อฝนกำลังจะตก และจะมีน้ำท่วมขัง จึงช่วยกันนำลูกมาออกมาในที่ที่ปลอดภัย ด้วยการมุดท่อลงไปเอาลูกหมาออกมา โดยชุดปฎิบัติการช่วยชีวิตลูกหมาประกอบด้วย ด.ช.รัฐธรรมนูญ เฉยเฟื้อง นักเรียนชั้น ป.4 เป็นคนจัดหาอุปกรณ์ ช่วยสุนัข และมุดข้าไปในท่อนำลูกหมาออกมา ด.ช.ณัฐพล ปัญญาแก้ว นักเรียนชั้นป.4 ช่วยหาอุปกรณ์ ด.ช.สิทธิชัย ถึงทุ่ง นักเรียนชั้นม.2 ช่วยขุดดินออกจากท่อ ด.ช.วัชรพล กองธรรม และด.ช.ณัฐพงศ์ คืนรัมย์ ช่วยขุดดินออกจากท่อ โดยนักเรียนทุกคนช่วยกันอย่างแข็งขันจนสามารถนำลูกหมาทั้ง 9 ตัวออกมาได้สำเร็จ ก่อนนำไปส่งคืนให้เจ้าของอย่างปลอดภัย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook