หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เปิดนาทีนักเรียนกรูล้อมไล่ครู อ้างพูดหยาบ นุ่งสั้น ด้านครูสาวเปิดใจแฉกลับ (คลิป)

เปิดนาทีนักเรียนกรูล้อมไล่ครู อ้างพูดหยาบ นุ่งสั้น ด้านครูสาวเปิดใจแฉกลับ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ก.ย. 2560 12:06:19 น. เข้าชม 5101 ครั้ง

เปิดนาทีนักเรียนกรูล้อมไล่ครู อ้างพูดหยาบ นุ่งสั้น ด้านครูสาวเปิดใจแฉกลับ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เปิดนาทีนักเรียนกรูล้อมไล่ครู อ้างพูดหยาบ นุ่งสั้น ด้านครูสาวเปิดใจแฉกลับ (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ครู โดยว่าครูพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีที่เกิดขึ้น และให้ย้ายครูจารุวรรณออกนอกพื้นที่ไปก่อน โดยนายวินัย คุณวุฒิ ศึกษาธิการจังหวัดชุมพรได้รับปากว่าจะให้กระทรวงศึกษาธิการ ออกคำสั่งให้ ครูจารุวรรณ ฯ ไปช่วยราชการ ที่กระทรวงศึกษาธิการ จว.ช.พ เป็นการชั่วคราวในระหว่างตรวจสอบด้วยจากนั้นนักเรียนจึงได้แยกย้ายกันกลับเข้าห้องเรียน

 

ทางด้านครูจารุวรรณ เผือกเนียร ครูโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 ที่นักเรียนประท้วงนั้น เปิดเผยว่า ในการที่มีการประท้วงในครั้งนี้น่าจะมีเบื้องหน้าหลังเพราะก่อนหน้ารร.นี้อยู่ด้วยความสงบ และไม่มีอะไรรุนแรงและก่อนหน้านั้นทางโรงเรียนได้มีปปช. เข้ามาตรวจสอบโครงการหลายโครงการที่ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติและกระทำจน ปปช.เข้ามาเรียกครูที่เกี่ยวข้องในโรงเรียนหลายคนไปสอบ  และคงมีคนเข้าใจว่าตนเองเป็นคนให้ข้อมูลในการที่ทางเจ้าหน้าที่ ปปช.ลงมาตรวจสอบในครั้งนี้ จนอาจเป็นสาเหตุให้มีการชักชวนให้นักเรียนออกมาเดินขบวนประท้วงตนเองในครั้งนี้ ขอให้กระทรวงศึกษาเข้ามาตรวจสอบได้ในการนี้


Loading the player...


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook