หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ลูกศิษย์สุดเศร้า!! เพิ่งไปขอพรให้สอบได้ ครูคนดังขับรถยังไม่ถึงบ้าน-กระบะชนดับสยอง

ลูกศิษย์สุดเศร้า!! เพิ่งไปขอพรให้สอบได้ ครูคนดังขับรถยังไม่ถึงบ้าน-กระบะชนดับสยอง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 ก.ย. 2560 14:28:32 น. เข้าชม 4584 ครั้ง

ลูกศิษย์สุดเศร้า!! เพิ่งไปขอพรให้สอบได้ ครูคนดังขับรถยังไม่ถึงบ้าน-กระบะชนดับสยอง ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ลูกศิษย์สุดเศร้า!! เพิ่งไปขอพรให้สอบได้ ครูคนดังขับรถยังไม่ถึงบ้าน-กระบะชนดับสยอง

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 24 ก.ย. ตำรวจ สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยหลวงปู่สุข ละหานทราย เข้าไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบริเวณ กม.1 บ้านหนองตาแอก ถนนสายละหานทราย-บ้านกรวด พบศพนายพงษพิษณุ หรือ ครูแก้ว อภิเกียรติวิกุล อายุ 63 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนรัชดาภิเษกละหานทราย ในสภาพคอหักใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขตล 687 บุรีรัมย์ ล้มอยู่ ถุงกับข้าวเกลื่อนถนน

ใกล้กันพบรถยนต์ปิกอัพ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บต 4518 สระแก้ว ในสภาพด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน มีนายสราวุธ นาโพธิ์ คนขับรถปิกอัพดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นนายพงษพิษณุ หรือ ครูแก้ว ขับรถจักรยานยนต์กลับมาจากตลาดนัดคลองถม จนมาถึงทางเข้าบ้าน ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อเลี้ยวเข้าบ้าน แต่ไปตัดหน้ารถปิกอัพที่วิ่งมาอย่างกระชั้นชิดจนไม่สามารถเบรกรถได้ทัน พุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านลูกศิษย์ครูแก้ว เล่าว่า เมื่อวันก่อน ลูกศิษย์หลายคน ได้เดินทางมาพบครูแก้ว เพื่อขอพรในการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุเข้ารับราชการพนักงานปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งมีการจัดสอบในวันที่ 23-24 ก.ย.60 ไม่คิดว่าคุณครูจะจากไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้

สำหรับนายพงษ์พิษณุ เป็นที่รู้จักกันดีของคนละหานทราย ในนาม ครูแก้ว สอนลูกศิษย์ตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูก เป็นที่เคารพนับถือของลูกศิษย์เพราะเป็นคนดี สอนหนังสือและห่วงใยลูกศิษย์ทุกคนมาโดยตลอดถึงแม้จะเกษียณอายุราชการไปแล้ว ยังมีลูกศิษย์ตามไปเยี่ยมอยู่ตลอดเวลา


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook