หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » พ่อยันศพสาวหัวขาดกลางโขงไม่ใช่ผอ.อ้อย ชี้ส่วนสูงต่างหลายเซนติเมตร ไม่ชัดคนไทย-ลาว

พ่อยันศพสาวหัวขาดกลางโขงไม่ใช่ผอ.อ้อย ชี้ส่วนสูงต่างหลายเซนติเมตร ไม่ชัดคนไทย-ลาว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 ก.ย. 2560 06:18:24 น. เข้าชม 630 ครั้ง

พ่อยันศพสาวหัวขาดกลางโขงไม่ใช่ผอ.อ้อย ชี้ส่วนสูงต่างหลายเซนติเมตร ไม่ชัดคนไทย-ลาว ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

พ่อยันศพสาวหัวขาดกลางโขงไม่ใช่ผอ.อ้อย ชี้ส่วนสูงต่างหลายเซนติเมตร ไม่ชัดคนไทย-ลาว

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

กรณีนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี บิดา และนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามีของน.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ซำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไป ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ลงเรือไปดูศพหญิงสาวหัวขาดเปลือยกายที่มีชาวบ้านพบลอยอยู่กลางแม่น้ำโขง ใช้เชือกมัดขาศพติดไว้กับพงหญ้ากลางเกาะดอนแม่น้ำโขงช่วงบ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.สังคม และนำศพขึ้นมาบนฝั่ง ซึ่งอาจเป็นศพของผอ.อ้อย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สามี “ผอ.อ้อย” รุดดูศพ หญิงสาวเปลือยกายหัวขาดลอยแม่น้ำโขง เร่งตรวจลายนิ้วมือ!

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พ.ต.ท.กฤษฎิ์ภิวัชร์ ปรีดาพันธุ์ สารวัตรใหญ่ สภ.นางิ้ว กล่าวว่า หลังจากที่ได้ตรวจดูศพแล้วนั้นนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน บิดาและนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามี ของผอ.อ้อย ยืนยันว่าไม่ใช่ศพของผอ.อ้อย เนื่องจากสรีระแตกต่างกัน เนื่องจากศพผู้ตายสูงประมาณ 155 เซนติเมตร ในขณะที่ผอ.อ้อย มีความสูงกว่าประมาณ 160-165 เซนติเมตร โดยศพที่พบในแม่น้ำโขงนั้น ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นคนไทยหรือคนลาว และจะนำศพไปเก็บไว้ที่สุสานมูลนิธิเมธาธรรม จ.อุดรธานี ก่อนรอญาติมาดำเนินการต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook