หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » นศ. มหาลัยฯ ดัง แฉอีก รุ่นพี่ รับน้องเสื่อมจับแก้ผ้า จับของสงวน จี้เลิก (คลิป)

นศ. มหาลัยฯ ดัง แฉอีก รุ่นพี่ รับน้องเสื่อมจับแก้ผ้า จับของสงวน จี้เลิก (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 ก.ย. 2560 07:30:09 น. เข้าชม 1122 ครั้ง

นศ. มหาลัยฯ ดัง แฉอีก รุ่นพี่ รับน้องเสื่อมจับแก้ผ้า จับของสงวน จี้เลิก (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

นศ. มหาลัยฯ ดัง แฉอีก รุ่นพี่ รับน้องเสื่อมจับแก้ผ้า จับของสงวน จี้เลิก (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

จากกรณี เกิดดราม่าการรับน้องในมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการเปิดเผยว่า นักศึกษาปี 1 ในคณะแห่งหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะ ออกมาเปิดเผยว่า แม่ตนเองเพิ่งเสียชีวิต จึงไปรับน้องไม่ได้ เมื่อบอกรุ่นพี่ในคณะ ปรากฏว่ารุ่นพี่ในคณะต่อว่า และยังมีการแฉการรับน้องของคณะนี้ที่ผิดปกติ เช่น รุ่นพี่ปลุกรุ่นน้องให้ตื่นแล้วให้แก้ผ้า นอนทับกัน รุ่นน้องเอาหน้าซุกก้นของคนถัดไป ตอนอาบน้ำรวมถูกสั่งให้ช่วยเพื่อนสำเร็จความใคร่ เอายาสีฟันมาทาอวัยวะเพศ บางครั้งรุ่นพี่ชายเอาอวัยวะเพศมาถูก้นรุ่นน้องชาย ทั้งนี้ รุ่นพี่อ้างว่าเพื่อให้รู้จักกัน รักกัน เป็นการพิสูจน์ความรักความเสียสละที่มีต่อกัน

 

ทั้งนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ นายเบส (นามสมมติ) ที่ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยศิลปะชื่อดัง ระบุว่า ตนเคยผ่านการรับน้องลักษณะที่รับไม่ได้มาก่อน คือ รุ่นพี่ได้นำมือของตนไปจับอวัยวะเพศของรุ่นพี่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นสมัยที่ตนศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ปี 2559 ขณะนั้นตนเลือกสอบเข้าที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวเพราะชอบเรียนศิลปะ จึงพอทราบข้อมูลมาบ้างว่าที่มหาวิทยาลัยมีการรับน้องที่โหด แต่ไม่รู้ว่าจะรุนแรงขนาดไหน

โดยการรับน้องของตนเกิดขึ้นในงาน 3 วันนครปฐม เป็น 3 วันก่อนเปิดภาคการศึกษา ทางคณะจึงมีการจัดกิจกรรมรับน้อง พร้อมให้รุ่นน้องเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังมหาวิทยาลัยเขตนครปฐม แต่ไม่อนุญาตให้รุ่นน้องได้เตรียมตัวอะไรมากนัก ส่วนเรื่องเสื้อผ้าจะให้ใส่เพียงชุดที่สวมไปเท่านั้น ซึ่งตามกำหนดการต้องพักที่จังหวัดนครปฐมเป็นเวลา 3 วัน เมื่อเดินทางไปถึงรุ่นพี่จะยึดโทรศัพท์รุ่นน้องทุกคน

 

นายเบส บอกอีกว่า ช่วงเวลาการรับน้องตลอดทั้งค่ายรุ่นพี่จะมีการต่อว่า ด่ารุ่นน้องตลอด แต่ตนไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว ส่วนที่ตนรู้สึกไม่พอใจที่สุด คือช่วงของการอาบน้ำ โดยรุ่นพี่จะให้รุ่นน้องหลับตา และแบ่งกลุ่มเป็นกลุ่มละ 5 คน ต่อแถวขึ้นไปบนอาคารเรียน จากนั้นระหว่างรอกลุ่มอื่นอาบน้ำ รุ่นพี่ที่เป็นคนคอยดูแลอยู่หน้าห้องน้ำ จะแก้ผ้าทั้งหมด ส่วนตัวไม่ทราบเพราะขณะนั้นมองไม่เห็น แต่ที่ทราบ เนื่องจากมีรุ่นพี่คนหนึ่งมาจับมือตนและให้ไปจับอวัยวะเพศของผู้ชาย ตอนนั้นตนตกใจมาก จึงกระชากมือกลับ รุ่นพี่กลับหัวเราะอย่างมีความสุขเมื่อเห็นท่าทีตนที่แสดงออกมา

 

เพียงเท่านั้นยังไม่พอ รุ่นพี่ให้พวกตนลืมตาแล้วเข้าไปในห้องน้ำเพื่อต่อแถวให้รุ่นพี่อาบน้ำให้ ซึ่งห้องน้ำดังกล่าวคือห้องสุขาบนอาคารเรียน เป็นการอาบน้ำจากสายชำระในห้องน้ำหญิง โดยจะมีรุ่นพี่คอยอยู่ด้านในและอาบน้ำให้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขณะที่รุ่นพี่ทั้งหมดเป็นผู้ชายจะคอยหัวเราะมีความสุข ตอนนั้นยอมรับว่ารู้สึกไม่ชอบแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะรู้สึกกลัวมากกว่า

 

นอกจากนี้ นายเบส บอกอีกว่า เวลานอนหลับไปแล้ว รุ่นพี่ที่เป็นพี่ว๊าก จะเดินมาปลุกแล้วต่อว่าพร้อมกับให้รุ่นน้องแก้ผ้าเอาเสื้อมากองรวมกัน ทำให้เสื้อผ้ากระจัดกระจาย ไม่ทราบว่าเสื้อของตนเป็นตัวไหน ขนาดวันที่ตนกลับบ้านยังไม่ทราบเลยว่าสวมเสื้อผ้าใครกลับมาที่บ้าน ยอมรับว่ากลัวเกินกว่าคำว่าอายแล้ว

 

จากการสอบถามเพื่อนคนอื่น พบว่า เพื่อนคนอื่นก็โดนรับน้องลักษณะนี้ ซึ่งมีหลายรูปแบบ ทั้งให้แก้ผ้าไถลไปกับพื้นห้องน้ำ การอาบน้ำให้กัน ส่วนตัวที่ออกมาบอกข้อมูลเพราะรู้สึกว่าการรับน้องแบบนี้มันไม่ควรมีแล้ว


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook