หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » สลด! จิกหัวตบ เพื่อนป่วยสมาธิสั้น ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ผวาหนักไม่กล้าไป ร.ร.

สลด! จิกหัวตบ เพื่อนป่วยสมาธิสั้น ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ผวาหนักไม่กล้าไป ร.ร.

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ก.ย. 2560 15:36:44 น. เข้าชม 710 ครั้ง

สลด! จิกหัวตบ เพื่อนป่วยสมาธิสั้น ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ผวาหนักไม่กล้าไป ร.ร. ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

สลด! จิกหัวตบ เพื่อนป่วยสมาธิสั้น ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ผวาหนักไม่กล้าไป ร.ร.

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


เพจ ข่าวชลบุรี ได้โพสต์คลิปภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือที่บันทึกคลิปไว้เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา ระบุว่า เพื่อนนักเรียนได้พยายามทำร้าย น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ขณะกำลังนั่งเรียนอยู่กับเพื่อนๆ ที่สถานศึกษาแห่งหนึ่ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โดยการตบไปที่บริเวณใบหน้าและกกหูหลายครั้ง จนทำให้ใบหูข้างซ้ายฉีกขาดต้องเย็บถึง 3 เข็ม นอกจากนี้ยังพบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ น.ส.บี ยังมีอีกหลายคลิปที่ถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งถูกด่าทอ

เนื่องจากมา น.ส.บี มีสมาธิสั้น เมื่อครูได้สั่งงานให้ทำเป็นกลุ่ม แต่ทำงานไม่ทันบางครั้งปู่ต้องช่วยทำงานส่งครูเหมือนกัน สร้างความไม่พอใจให้กับเพื่อนนักเรียนหญิงทั้งหมด 3 คน จึงได้พยายามทำร้ายเป็นประจำ และล่าสุดทำให้ได้รับบาดเจ็บต้องเย็บใบหูถึง 3 เข็ม ทำให้ น.ส.บี ไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก

ด้านผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความ ที่สภ.พนัสนิคม ปรากฏว่าได้พยายามไกล่เกลี่ย ทางโรงเรียนได้ภาคทัณฑ์เพื่อนนักเรียนหญิงที่ทำร้ายทั้งหมด 3 คน สร้างความไม่พอใจให้กับนายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ผู้เป็นอา จึงได้ร้องเรียน ทั้งกล่าวว่า ปกติหลานสาวจะเป็นคนความจำสั้น เมื่อครูสั่งงานส่วนใหญ่จะทำไม่ทัน บางครั้งต้องให้ปู่ช่วยเหลือ เมื่อส่งงานก็ไม่ผ่านอีก ก็ต้องกลับมาทำใหม่ จึงทำให้เพื่อนๆ ไม่พอใจและทำร้ายร่างกาย จนหลานสาวเกิดความกลัวไม่กล้าไปโรงเรียนอีก

 

“ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเมื่อเพื่อนมีปัญหาทางด้านความจำสั้น แทนที่จะช่วยเหลือกัน แต่มาทำร้ายกันอย่างนี้ ทำตัวเหมือนนักเลง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ทุกฝ่ายก็พยายามให้เรื่องเงียบอีก เด็กก็ไม่กล้าไปเรียนหนังสือ แทนที่ครูจะลงมาช่วยกันแก้ไขปัญหา ผมก็อยากให้หลานได้เรียนหนัง จะได้มีความรู้ แต่มาทำร้ายกันอย่างนี้ทนไม่ได้”


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook