หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ก.ย. 2560 15:35:17 น. เข้าชม 2147 ครั้ง

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!? ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เป็นดราม่าทุกปีสำหรับเรื่องของการรับน้องในมหาวิทยาลัย ที่หลายคณะ หลายสถาบัน มีวิธีการรับน้องที่ไม่ปกติ หลายแห่งมีการใช้ความรุนแรง

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ANTI SOTUS นำข้อมูลจากนักศึกษาปี 1 ในคณะแห่งหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่ออกมาเปิดเผยว่า แม่ตนเองเพิ่งเสียชีวิต จึงไปรับน้องไม่ได้ เมื่อบอกรุ่นพี่ในคณะ ปรากฏว่ารุ่นพี่ในคณะกล่าวหาว่าตนเอาแม่มาอ้างจะไม่รับน้อง บอกว่า “มึงเอาแม่มาเป็นข้ออ้างจะไม่มาหรอ” เมื่อนักศึกษาคนนี้นำเรื่องไปปรึกษากับเพื่อนรุ่นเดียวกัน เพื่อนยังหาว่าตนนั้นแคร์แต่ความรู้สึกตนเอง ไม่เห็นแก่ส่วนรวม เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

 

หลังมีการเปิดเผยเรื่องดังกล่าว เฟซบุ๊กเพจ ANTI SOTUS ยังเผยด้วยว่า มีนักศึกษาจากคณะนี้หลายรุ่นได้ส่งเรื่องเข้ามา แฉการรับน้องของคณะนี้ที่ผิดปกติ เช่น รุ่นพี่ปลุกรุ่นน้องให้ตื่นแล้วให้แก้ผ้า นอนทับกัน รุ่นน้องเอาหน้าซุกก้นของคนถัดไป ตอนอาบน้ำรวมถูกสั่งให้ช่วยเพื่อนสำเร็จความใคร่ เอายาสีฟันมาทาอวัยวะเพศ บางครั้งรุ่นพี่ชายเอาอวัยวะเพศมาถูก้นรุ่นน้องชาย ทั้งนี้ รุ่นพี่อ้างว่าเพื่อให้รู้จักกัน รักกัน เป็นการพิสูจน์ความรักความเสียสละที่มีต่อกัน

 

 

ที่มา ANTI SOTUS


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook