หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » สุดเลวร้าย!! ยกแก๊งหมู่บ้าน 11 หื่น รุมโทรมดญ.14 ก่อเหตุไม่หยุดฉุดไปขนำ-ยังลอยนวล

สุดเลวร้าย!! ยกแก๊งหมู่บ้าน 11 หื่น รุมโทรมดญ.14 ก่อเหตุไม่หยุดฉุดไปขนำ-ยังลอยนวล

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ก.ย. 2560 02:11:25 น. เข้าชม 1118 ครั้ง

สุดเลวร้าย!! ยกแก๊งหมู่บ้าน 11 หื่น รุมโทรมดญ.14 ก่อเหตุไม่หยุดฉุดไปขนำ-ยังลอยนวล ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

สุดเลวร้าย!! ยกแก๊งหมู่บ้าน 11 หื่น รุมโทรมดญ.14 ก่อเหตุไม่หยุดฉุดไปขนำ-ยังลอยนวล

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 3 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขาภูเก็ต ได้นำ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี อยู่ ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา แม่ของนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อยู่ ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.ท.กิตติภูม ถิ่นกลาง สารวัตร(สอบสวน) เพื่อหาตัวกลุ่มคนอีกจำนวนหนึ่งใน อำเภอตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นอกเหนือจาก ผู้ต้องหา 3 คน ที่อัยการจังหวัดพังงาได้มีการสั่งฟ้องในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุ 14 ปี (ขณะเกิดเหตุ) ไปก่อนหน้าแล้ว

dav

ด้านนายชานนท์ อับดุลล่าห์ จากมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขาภูเก็ต เปิดเผยว่า หลังจากที่ มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติ ได้รับทราบเรื่องจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพังงา ว่ามีเคสที่เป็นชาวมุสลิม มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติจึงได้ให้ส่วนที่เป็นด้านสังคมสงเคราะห์ เดินทางเข้าไปพบปะพูดคุยและพบว่ามีการล่วงละเมิดนอกเหนือจาก 3 รายที่อัยการส่งฟ้องแล้ว มูลนิธิจึงได้ให้ความช่วยเหลือด้านกฎหมาย และอำนวยความสะดวกกับแม่และเด็กหญิงผู้ถูกกระทำชำเรา ในการพบทนายและเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2559 ซึ่งพบว่าผู้กระทำชำเราในชุดแรกนั้น มีผู้ต้องหาจำนวน 3 คน ที่อัยการได้ทำการส่งฟ้องดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทราบว่าต่อมา ผู้ต้องหาชุดแรกได้มีการชักชวนคนในหมู่บ้านเข้ามาร่วมกระทำชำเรากับเด็ก จนกระทั่งมีการนำออกนอกพื้นที่และมีผู้ร่วมกระทำมากขึ้น ซึ่งได้ให้การว่ามีจำนวนมากถึง 6 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งที่มากสุดมีผู้ร่วมกระทำชำเราถึง 11 คน ส่วนครั้งอื่นๆ ก็จะมีประมาณ 5-7 คน โดยผู้ต้องหา 3 คนแรกจะเป็นผู้ที่พาน้องคนดังกล่าวไปยังขนำบริเวณชายหาดจนถูกกระทำชำเราเป็นจำนวนถึง 3 ครั้ง และยังพบว่ามีที่อื่นๆ อีก ประมาณ 3 ครั้ง โดยพบว่าการกระทำทุกครั้งจะเป็นช่วงเวลาที่ พ่อ และ แม่ ของ น้อง ออกไปรับจ้างกรีดยางพารา ซึ่งน้องได้ให้การว่าทุกครั้งที่มีการกระทำเป็นการถูกบังคับทั้งสิ้น โดยมีการข่มขู่ว่า หากไม่ยอมจะมีการทำร้ายครอบครัว จึงทำให้เกิดความกังวลและยอมให้กระทำ

อ่านคำให้การ ดญ.14 นาทีทรชนรุมโทรมที่พังงา เผยมีเหยื่อสาวอีก 2 คน


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook