หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เปิดคลิปนาทีกู้ศพ 2 น.ศ.ไทยขึ้นจากเหวที่สหรัฐ ใช้ฮ.ลำเลียงร่าง-ครอบครัวเศร้าสลด

เปิดคลิปนาทีกู้ศพ 2 น.ศ.ไทยขึ้นจากเหวที่สหรัฐ ใช้ฮ.ลำเลียงร่าง-ครอบครัวเศร้าสลด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 ก.ย. 2560 10:54:02 น. เข้าชม 1011 ครั้ง

เปิดคลิปนาทีกู้ศพ 2 น.ศ.ไทยขึ้นจากเหวที่สหรัฐ ใช้ฮ.ลำเลียงร่าง-ครอบครัวเศร้าสลด ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เปิดคลิปนาทีกู้ศพ 2 น.ศ.ไทยขึ้นจากเหวที่สหรัฐ ใช้ฮ.ลำเลียงร่าง-ครอบครัวเศร้าสลด

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ SiamTownUS  และ Fresno County Sheriff’s Officeรายงานความคืบหน้าการกู้ศพของน.ส.ทิวารัตน์ แสงสุริยฤทธิ์ หรือน้องมิน อายุ 24 ปี และนายภคพล ชัยรัตนทรงพร หรือกอล์ฟ อายุ 28 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถตกเหวที่รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมาว่า หลังเจ้าหน้าที่เริ่มต้นปฏิบัติการเก็บกู้ซากรถและร่างของทั้งคู่เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น ล่าสุดปฏิบัติการเก็บกู้ร่างของสองนักศึกษาประสบความสำเร็จแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ทีมกู้ภัยโรยตัวโดยเฮลิคอปเตอร์ใช้เคเบิ้ลลากรถเข้าฝั่ง 100 ฟุต กู้ร่างทั้ง 2 นักศึกษาขึ้นมาพิสูจน์ โดยมีหน่วยงานตำรวจทางหลวงได้อำนวยความสะดวกส่งเฮลิปคอปเตอร์และอุปกรณ์พิเศษ โดยส่งเจ้าหน้าที่โรยตัวลงไปที่ฝั่งข้างแม่น้ำคิงส์ และใช้สายเคเบิ้ลเพื่อดึงรถมายังฝั่งข้างแม่น้ำ โดยการกู้ศพเป็นไปด้วยความยากลำบากจนสุดท้ายก็สามารถนำร่างของทั้ง 2 นักศึกษาขึ้นมาจากก้นเหวได้สำเร็จ

ขณะที่ครอบครัวของนักศึกษาทั้งสองคน ประกอบด้วยน.ส.ทิวารัตน์ พี่สาวของน้องมิน ทิวาดี แสงสุริยฤทธิ์ และคุณแม่สุพิน แม่ของน้องกอล์ฟ ภคพล ร่วมกันประกอบพิธีทางศาสนา หลังเจ้าหน้าที่สามารถกู้ศพออกมาจากรถได้เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมี นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแองเจลิส และนายคิด ฉัตรประภาชัย ที่ปรึกษาของมิเชลล์ สตีล ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการกำกับดูแลสำนักงานอำเภอออเรนจ์เคาน์ตี้ เข้าร่วมพิธีด้วย โดยมีพระครูใบฎีกาบุญทัน ฉปณโณ วัดพรหมจริยการาม เมืองเฟรซโน่ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เป็นผู้ประกอบพิธีอ่านข่าว : เปิดนาทีกู้ศพ 2 น.ศ.ไทยขับตกเหวที่สหรัฐ ใช้‘ฮ.’ลากซากรถเข้าฝั่ง-ส่งเจ้าหน้าที่โรยตัว

Loading the player...


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook