หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » พ่อเชื่อผอ.สาวยังไม่ตายมั่นใจหายตัวที่’น้ำยืน’ ตร.คาดถูกปลอมลายเซ็นไปโอนวีออส (คลิป)

พ่อเชื่อผอ.สาวยังไม่ตายมั่นใจหายตัวที่’น้ำยืน’ ตร.คาดถูกปลอมลายเซ็นไปโอนวีออส (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 ส.ค. 2560 14:24:25 น. เข้าชม 1641 ครั้ง

พ่อเชื่อผอ.สาวยังไม่ตายมั่นใจหายตัวที่’น้ำยืน’ ตร.คาดถูกปลอมลายเซ็นไปโอนวีออส (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

พ่อเชื่อผอ.สาวยังไม่ตายมั่นใจหายตัวที่’น้ำยืน’ ตร.คาดถูกปลอมลายเซ็นไปโอนวีออส (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

พ่อเชื่อผอ.สาวยังไม่ตายมั่นใจหายตัวที่’น้ำยืน’ ตร.คาดถูกปลอมลายเซ็นไปโอนวีออส (คลิป)


จากกรณี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ8201 เชียงใหม่ หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา พ่อแม่เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ปิยวัฒน์ ตอสูงเนิน รอง ผกก.(สส.) สภ.บึงมะลู ให้ตร.ช่วยตามหาตัวพร้อมเข้าร้องทุกข์กับสื่อมวลชน ให้ช่วยอีกทางหนึ่ง จนกระทั่งพบรถที่หายไป ขณะที่ตำรวจออกหมายเรียกร้อยเอก ในฐานะผู้ต้องหาคดีเกี่ยวกับเสรีภาพ จนล่าสุดร.อ.ศุภชัย ภาโส นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี เข้ามอบตัวและปฏิเสธ 4 ข้อกล่าวหา

ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

 อ่านข่าว แจ้งข้อหา”รอ.” อุ้มผอ.สาว เบาะแสสุดท้าย โทรฯที่”น้ำยืน”

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 ส.ค. พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า จากการที่พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบลายมือชื่อในหลักฐานการซื้อขายรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ ของน.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปแล้ว น่าจะไม่ใช่ลายมือชื่อที่แท้จริงของน.ส.จุฑาภรณ์ เนื่องจากพบความไม่คล้ายหลายส่วน

อีกทั้งจากคำให้การของร.อ.ศุภชัย ผู้ต้องหารายนี้ ระบุว่าน.ส.จุฑาภรณ์นำเอารถมาให้ร.อ.ศุภชัย ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งที่ อ.กันทรลักษ์ เพื่อให้นำเอารถไปขายให้ แล้วไม่ได้เจอกันอีกเลย แต่ปรากฏว่าจากการสอบสวนพบว่า ในวันที่ 3 ก.ค.60 เวลา 12.00 น. ร.อ.ศุภชัยและน.ส.จุฑาภรณ์อยู่ด้วยกันในเขต อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ก่อนที่น.ส.จุฑาภรณ์จะหายตัวไป ขัดแย้งกับคำให้การของร.อ.ศุภชัย ที่บอกว่าหลังจากน.ส.จุฑาภรณ์นำรถมาให้ที่ค่ายทหาร อ.กันทรลักษ์แล้วก็ไม่ได้พบกันอีกเลย ซึ่งเรื่องนี้พนักงานสอบสวนจะได้ส่งเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการซื้อขายรถไปให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบลายมือชื่อของน.ส.จุฑาภรณ์ เพื่อยืนยันให้ชัดเจนว่าเป็นลายมือชื่อของน.ส.จุฑาภรณ์จริงหรือไม่อย่างไร


พล.ต.ต.สุรเดช กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ชุดคลี่คลายคดีทั้งชุดสืบสวนภ.จว.ศรีสะเกษ ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจภูธรภาค 4 ร่วมกันทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสืบสวนหาข้อเท็จจริงทั้งพยานหลักฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตามหาตัวน.ส.จุฑาภรณ์ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ขณะนี้ได้เบาะแสแล้วว่าจะติดตามตัวน.ส.จุฑาภรณ์จากจุดใดอย่างไร ซึ่งจะต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่ได้ทำงานก่อน

ส่วนการที่นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พร้อมด้วย นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ร้องขอรับการคุ้มครอง เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยนั้น ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงมะลูและ สภ.กันทรลักษ์ จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลรักษาความปลอดภัยให้อย่างเต็มที่แล้ว

ด้าน นายบุญเลิศ พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ กล่าวว่า จากพยานหลักฐานต่างๆ ตนเชื่อมั่นว่าลูกสาวของตนหายตัวไปในเขต อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี โดยก่อนที่น.ส.จุฑาภรณ์จะหายตัวไป ได้ขับรถมาวนเวียนในเขตบ้านภูมิซรอล จากนั้นก็มุ่งหน้าไปยังอ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแถววัดสวนผึ้ง ภูจองนายอย จ.อุบลราชธานี ซึ่งตนเชื่อว่าลูกสาวของตนน่าจะมีชีวิตอยู่ ขอฝากความหวังไว้ที่ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ให้ช่วยติดตามลูกสาวของตนให้พบโดยด่วนด้วย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook