loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เสียงร่ำไห้ระงม!งานศพ”น้องพลอย”ด.ญ.15 ผู้การฯฉะเชิงเทราเรียกยาย-ลุงสอบเพิ่มอีกรอบ

เสียงร่ำไห้ระงม!งานศพ”น้องพลอย”ด.ญ.15 ผู้การฯฉะเชิงเทราเรียกยาย-ลุงสอบเพิ่มอีกรอบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 ก.ค. 2560 02:47:35 น. เข้าชม 3560 ครั้ง

เสียงร่ำไห้ระงม!งานศพ”น้องพลอย”ด.ญ.15 ผู้การฯฉะเชิงเทราเรียกยาย-ลุงสอบเพิ่มอีกรอบ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เสียงร่ำไห้ระงม!งานศพ”น้องพลอย”ด.ญ.15 ผู้การฯฉะเชิงเทราเรียกยาย-ลุงสอบเพิ่มอีกรอบ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. จากกรณี พบศพ “น้องพลอย” (นามสมมติ) เด็กสาววัย 15 เสียชีวิตปริศนา ในบ้านพักที่อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่เกิดเหตุพบคราบเลือดตกอยู่หลายจุด ทั้งบริเวณบนที่นอนจุดที่พบศพ บริเวณมุมห้อง และตามพื้นห้อง สภาพศพยังพบร่องรอยคล้ายกับถูกเส้นลวดขนาดเล็กรัดที่ลำคอจนขาดอากาศหายใจ ทำให้เป็นรอยเขียวช้ำ ที่จมูกและ ใต้ตาซ้ายพบรอยข่วน เป็นแผล นอกจากนี้ยังพบมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณใต้ลิ้นปี่และหัวไหล่ทั้งสองข้าง

ต่อมา พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผบก.สถาบันนิติเวชวิทยา ร.พ.ตำรวจ เปิดเผยผลการผ่าพิสูจน์พบว่ามีรอยฟกช้ำ 2 จุด บริเวณหน้าอก และพบรอยกระแทกบริเวณด้านหลังศีรษะ ส่วนการตรวจร่องรอยการถูกกระทำชำเราบริเวณอวัยวะเพศอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ขณะที่ผู้เป็นแม่ค่อนข้างมั่นใจว่าบุตรสาวถูกทำร้ายร่างกายและวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษให้ได้

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ได้เชิญตัวยายของน้องพลอย และลุงซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อบุญธรรม มาสอบสวนเพิ่มเติม โดยพล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้เข้าสอบสวนด้วยตัวเอง นอกจากนั้นช่วงเย็นที่ผ่านมาตำรวจฝ่ายสืบสวนได้นำกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่มาสอบสวนด้วย เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมรวมถึงพยานแวดล้อม และติดตามจับผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ส่วนบรรยากาศงานพระอภิธรรมศพน้องพลอย ที่วัดโคกพนมดี อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นคืนแรกวันนี้เป็นไปอย่างโศกเศร้า มีญาติๆและเพื่อนนักเรียนเดินทางมาร่วมงานด้วยความเสียใจ โดยเฉพาะแม่ของน้องพลอยที่ร้องไห้น้ำตาคลออยู่ตลอดเวลา

อ่านข่าว แม่ร่ำไห้รับศพ แพทย์ชี้สาเหตุเด็ก 15 ดับปริศนา ไม่เกี่ยวดัดฟัน พบร่องรอยโดนทำร้าย(คลิป)

 


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook