loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หนุ่มแค้นรัก-บุกยิงครูสาวบัณฑิตมช. ดับสยอง ที่บ้านพัก หนีไม่พ้น ถูกรุมตื้บ

หนุ่มแค้นรัก-บุกยิงครูสาวบัณฑิตมช. ดับสยอง ที่บ้านพัก หนีไม่พ้น ถูกรุมตื้บ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ก.ค. 2560 05:11:40 น. เข้าชม 2262 ครั้ง

หนุ่มแค้นรัก-บุกยิงครูสาวบัณฑิตมช. ดับสยอง ที่บ้านพัก หนีไม่พ้น ถูกรุมตื้บ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หนุ่มแค้นรัก-บุกยิงครูสาวบัณฑิตมช. ดับสยอง ที่บ้านพัก หนีไม่พ้น ถูกรุมตื้บ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ฆ่าครูสาว - น.ส.นันทรัตน์ จองมล ครูสาวบัณฑิต มช. ถูกนายพงษ์สุวรรณ ติ๊บปะสอน บุกยิงเจ็บคาบ้านพัก อ.เถิน จ.ลำปาง แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเพราะแค้นฝ่ายหญิงไม่รับรัก ก่อนถูกชาวบ้านรุมจับตัวไว้ได้ทันควัน

หนุ่มแค้นรัก! บุกยิงครูสาวบัณฑิต”มช.” ดับสยองคาบ้านพัก เผยเพิ่งบรรจุเป็นครูได้แค่ 3 เดือนถูกส่งไปสอนอยู่ที่โรงเรียนในอ.แม่สอด แล้วกลับมาเยี่ยมบ้านช่วงเทศกาลเข้าพรรษาซึ่งเป็นวันหยุดยาว หนุ่มที่เป็นญาติกันแค้นเหตุตามจีบแล้วเหยื่อไม่สนใจ เห็นกำลังนั่งกินข้าวอยู่กับครอบครัวเดินปรี่เข้ามาลั่นไก 1 นัดล้มฟุบถูกนำตัวส่งร.พ.แล้วสิ้นใจในที่สุด ส่วนมือปืนถูกจับได้โดนประชาทัณฑ์อ่วม เพื่อนครู เพื่อนมช. และเพื่อนน.ร.สมัยมัธยม รู้ข่าวเศร้าแห่โพสต์แสดงความเสียใจ

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสลดขึ้นที่ จ.ลำปาง เมื่อหนุ่มอายุ 30 ปี บุกใช้อาวุธปืนยิงครูสาว อายุ 23 ปีที่เป็นญาติกันเสียชีวิตคาบ้าน โดยมีสาเหตุมาจากไปหลงรักแล้วฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยจึงเก็บความโกรธแค้นไว้จนกระทั่งครูสาวกลับมาบ้านช่วงวันหยุดยาวเดินถือปืนเข้ามายิงใส่ดื้อๆ จนสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ร.พ. ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว และเพื่อนๆ ครู

โดยคดีนี้ พ.ต.อ.ชัยโรจน์ เอียงพยุง ผกก.สภ.เวียงมอก จ.ลำปาง เปิดเผยว่า เหตุการณ์เศร้านี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.พชร ไชยวงค์ รองสว.(สอบสวน) สภ. เวียงมอก รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกใช้อาวุธปืนยิงผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านพัก เลขที่ 135 หมู่ 2 ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ปิติพงศ์ บ้านคุ้ม รองผกก.(สอบสวน) และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างพบ กองเลือด และชาวบ้านช่วยกันจับตัวนายพงษ์สุวรรณ ติ๊บปะสอน อายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุไว้ได้ในสภาพถูกรุมประชาทัณฑ์ใบหน้าปูดบวม กรามหัก พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด.22 ส่วนผู้บาดเจ็บคือ น.ส.นันทรัตน์ จองมล อายุ 23 ปี หรือครูอิง กระสุนปืนเข้าบริเวณสีข้างอาการสาหัส ญาตินำตัวส่งร.พ.เถิน ไปก่อนแล้วและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.นันทรัตน์ เพิ่งได้รับการบรรจุเข้าเป็นครูถูกส่งไปประจำอยู่ที่โรงเรียนในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ได้ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านที่จ.ลำปาง ช่วงวันหยุดเข้าพรรษา ขณะนั่งกินข้าวอยู่กับครอบครัวและญาติพี่น้องอยู่ใต้ถุนบ้าน ปรากฏว่า นายพงษ์สุวรรณ ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติกับน.ส.นันทรัตน์ เนื่องจากแม่ของนายพงษ์สุวรรณเป็นยายของน.ส.นันทรัตน์ ได้เดินเข้ามาแล้วชักปืนยิงน.ส.นันทรัตน์ 1 นัดล้มลงอาการสาหัส โดยที่ญาติๆ กรูกันเข้าจับตัวนายพงษ์สุวรรณไว้ แล้วรีบนำตัวน.ส.นันทรัตน์ ส่งร.พ.เถิน ส่วนนายพงษ์สุวรรณถูกรุมประชาทัณฑ์บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ตำรวจ นำตัวส่งร.พ.เถิน ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ชั้น 4

พ.ต.อ.ชัยโรจน์กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพงษ์สุวรรณเคยไปทำงานต่างประเทศ มีภรรยาแล้วและมีลูก 1 คน ต่อมาได้แยกทางกับภรรยาแล้ว กลับมาอยู่บ้านเกิดก่อนจะมาซื้อที่ดินปลูกบ้านอยู่ใกล้กับครองครัวของน.ส.นันทรัตน์ เนื่องจากเป็นญาติกันและไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง นอกจากนั้นยังมีพฤติกรรมแอบชอบน.ส. นันทรัตน์ โดยน.ส.นันทรัตน์เคยเล่าให้พี่สาวฟังว่านายพงษ์สุวรรณพยายามตามตื๊อ แต่เมื่อไม่เล่นด้วยก็ขู่จะฆ่าให้ตายและไม่ให้บอกใคร ก่อนเกิดเหตุญาติๆ เห็นนายพงษ์สุวรรณมาป้วนเปี้ยนอยู่หน้าบ้านคาดว่าน่าจะมาดูลาดเลา เมื่อเห็นน.ส.นันทรัตน์ กลับมาบ้านแล้วจึงเดินเข้าไปใช้อาวุธปืนยิงใส่ ขณะนี้ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยมีกำลังตำรวจเฝ้าตัวนายพงษ์สุวรรณไว้ หากพ้นขีดอันตรายแล้วแพทย์อนุญาตให้รับตัวมาดำเนินคดีได้ก็จะคุมตัวมาสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับศพครูอิง ครอบครัวนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 2 ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง ใกล้สถานีอนามัยแม่มอกลาง มีกำหนดจัดพิธีฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ค.นี้ โดยสภานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวของน.ส.นันทรัตน์ จองมล ซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ และสามารถร่วมทำบุญได้โดยผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาเถิน เลขที่ 3990732715 ชื่อ นางสาวภัทรภร จองมล

อีกทั้งภายหลังการเสียชีวิตของครูอิง เพื่อนครูที่โรงเรียน อ.แม่สอด จ.ตาก รวมทั้งเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเถินวิทยา และเพื่อนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ทราบข่าวต่างโพสต์แสดงความเสียใจที่ต้องสูญเสียครูอิงไปลงในโลกออนไลน์จนมีผู้แชร์ข้อความต่อร่วมแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook