loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » นร.ม.3ยังผวา!! คลิปถูกตบ ตรวจอาการบาดเจ็บ ‘เสี่ยเบนซ์’รุดเคลียร์(คลิป)

นร.ม.3ยังผวา!! คลิปถูกตบ ตรวจอาการบาดเจ็บ ‘เสี่ยเบนซ์’รุดเคลียร์(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 ก.ค. 2560 06:20:25 น. เข้าชม 473 ครั้ง

นร.ม.3ยังผวา!! คลิปถูกตบ ตรวจอาการบาดเจ็บ ‘เสี่ยเบนซ์’รุดเคลียร์(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

นร.ม.3ยังผวา!! คลิปถูกตบ ตรวจอาการบาดเจ็บ ‘เสี่ยเบนซ์’รุดเคลียร์(คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 6 ก.ค. นางจินดา สมพงษ์ อายุ 63 ปี อยู่หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นย่าของนายที (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในสมุทรสาคร ซึ่งเป็นนักเรียนชายในคลิปที่ถูกนายมานะ นิ่มเนียม เจ้าของรถเบนซ์ตบในคลิปดัง ได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อนำผลการตรวจร่างกายตามใบรับรองแพทย์มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประกอบการพิจารณาคดี

นายที เล่าว่า หลังเกิดเหตุตนเองมีอาการปวดหูข้างซ้ายและไม่ได้ยิน อีกทั้งยังรู้สึกเจ็บที่บริเวณหน้าขาทั้งสองข้าง แขนซ้ายก็บาดเจ็บ ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้น ตนได้ไปทำธุระกับเพื่อนย่านอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม พอขากลับก็กำลังจะแวะเข้าไปเติมน้ำมัน แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งความรู้สึกของตนนั้น ยังรู้สึกหวาดกลัวอยู่บ้าง แต่ก็อบอุ่นใจขึ้นมาตรงที่คุณลุงที่ขับรถเบนซ์ได้ออกมาขอโทษและบอกว่าพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งหลังจากที่ตนมาให้แพทย์ตรวจแล้ว ก็จะเข้าไปให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน

ด้านนางจินดา ซึ่งเป็นย่าของนายที เปิดใจว่า เมื่อทางฝั่งคนขับรถเบนซ์ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และจะดูแลชดเชยให้ทั้งหมดนั้น ตนเองก็รู้สึกพอใจและยอมอภัยให้ แต่เรื่องของกฎหมายก็ว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม

ส่วนนายมานะ คู่กรณีที่ได้เดินทางมาพบกับนางจินดา และ นายที ในช่วงที่รอทำการตรวจร่างกายนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างเข้าใจกัน และก็รู้สึกดีใจที่ทางครอบครัวผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ และตนก็พร้อมให้ว่ากันไปตามกฎหมาย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook