loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เสี่ยเบนซ์ยกมือขอโทษ ยอมรับขาดสติที่ตบหน้านร.ที่ขี่จยย.ชนท้าย (คลิป)

เสี่ยเบนซ์ยกมือขอโทษ ยอมรับขาดสติที่ตบหน้านร.ที่ขี่จยย.ชนท้าย (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ก.ค. 2560 07:49:17 น. เข้าชม 1110 ครั้ง

เสี่ยเบนซ์ยกมือขอโทษ ยอมรับขาดสติที่ตบหน้านร.ที่ขี่จยย.ชนท้าย (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เสี่ยเบนซ์ยกมือขอโทษ ยอมรับขาดสติที่ตบหน้านร.ที่ขี่จยย.ชนท้าย (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Padiphon Chaiyabut” โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์ที่ระบุว่า “ขี่เบนซ์แล้วไงตบเด็กซะงั้น เ_วมาก ตบเด็กต่อหน้าต่อตาผมเลยครับ” จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเหตุการณ์ที่เจ้าของคลิปดังกล่าวได้บันทึกไว้นั้น แม้จะไม่เห็นภาพในช่วงเกิดเหตุตอนต้น แต่ก็มีเสียงเจ้าของคลิปพูดชัดเจนว่า ขณะที่หนุ่มสูงวัยเจ้าของรถเบนซ์ ขับรถจะเลี้ยวเข้าซอย แต่ไม่เปิดไฟเลี้ยว ทำให้เด็กชายที่สวมเครื่องแบบลูกเสือเบรกไม่ทัน จักรยานยนต์จึงไปเฉี่ยวชนกับเบนซ์ แม้กระทั่งตัวเองก็เกือบจะชนรถเบนซ์เหมือนกัน

 (อ่านข่าว เรียกตัวเสี่ยเบนซ์ตบเด็ก ฉุนโดนชนแต่ตัวเองไม่เปิดไฟเลี้ยว

เมื่อเวลา 09.00น. ของวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายมานะ นิ่มเนียม อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/6 หมู่ที่ 5 ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากคลิปหนุ่มใหญ่ขับเบนซ์ตบนักเรียน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกโซเชียลนั้น

นายมานะกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า เหตุการณ์ตามคลิปที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 4 ก.ค. เวลาบ่ายโมงเศษนั้น ตนรู้สึกผิดมากที่ขาดสติและทำลงไปกับเด็กนักเรียน ตนไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น และยอมรับกับผลที่เกิดขึ้นจากกระทำ เพราะทุกวันนี้ตนเองก็โดนกระหน่ำในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

แต่ตนอยากจะบอกว่า ในวันดังกล่าวนั้นตนเองรู้สึกเครียดมาก เนื่องจากมีปัญหากับลูกค้าจนถูกต่อว่า เพราะคนงานทำงานผิดพลาด ประกอบกับลูกสาวของตนไม่สบายอยู่ในห้องไอซียูด้วยโรคไข้เลือดออก และอยากจะกินห่อหมก ตนจึงชวนเพื่อนไปซื้อห่อหมกให้ลูกกิน

พอขับรถกลับมาถึงที่เกิดเหตุตนก็จอดรถจะส่งเพื่อนลง แต่ก็มาถูกนักเรียนขับชนท้ายจึงเกิดอารมณ์โมโหจนขาดสติ ลงจากรถไปแล้วก็เอามือตบเบาๆ ไปที่บริเวณข้างใบหน้าเด็ก 1 ที แล้วก็มีการพูดจาต่อว่าเด็ก

ส่วนที่ให้เด็กโทรเรียกพ่อมานั้น ก็เพราะต้องการให้พ่อเด็กมารับทราบพฤติกรรมลูกชายที่ขับรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และไม่สวมหมวกกันน๊อคด้วย แต่เด็กบอกจำเบอร์โทรพ่อไม่ได้ ซึ่งสักพักหนึ่งตนก็ปล่อยเด็กและขับรถกลับไป

ทั้งนี้ตนขอยืนยันว่า ตนเองรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และในตอนนี้ที่ยังไม่สามารถจะพบตัวเด็กได้นั้น ก็ต้องโทษเด็กนักเรียนตลอดจนครอบครัวผ่านทางสื่อมวลชนก่อน หลังจากนั้นตนยังจะไปขอโทษนักเรียนและครอบครัวที่บ้านอีกรอบหนึ่ง และนอกจากคำขอโทษแล้วยังจะมีการมอบเงินเป็นสินน้ำใจให้กับครอบครัวของเด็กด้วย

นายมานะยังบอกอีกว่า หลังเกิดเหตุตนเองก็ถูกโลกโซเชียลกระหน่ำต่อว่า จนต้องทำการปิดเฟซบุ๊ค “มานะ ล้งไม้” ไป และไม่ได้มีการใช้อีก แต่ก็ปรากฎว่ามีผู้ทำเฟซบุ๊คปลอมของตนขึ้นมาอีก เพื่อตอบโต้กับคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งตนขอยืนยันว่าเฟซบุ๊ค มานะล้งไม้ ที่มีปรากฏอยู่ในขณะนี้ ไม่ใช่เฟซบุ๊คของตน และตนก็ยังปิดโทรศัพท์ด้วย เพราะมีผู้โทรมาต่อว่าเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน กล่าวว่า ในกรณีที่มีเหตุการณ์หนุ่มใหญ่ขับเบนซ์ตบนักเรียนนั้น เบื้องต้นขอยืนยันว่าบุคคลดังกล่าวไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เป็นอดีตตำรวจอาสา หรืออดีตตำรวจบ้านของ สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งก็ได้รับการประสานจากคู่กรณีที่ขับรถเบนซ์แล้วว่า จะเข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในวันนี้

พ.ต.อ.วิเชียรกล่าวว่า ส่วนเด็กนักเรียนนั้นก็อยู่ระหว่างการประสานติดต่อมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นเดียวกัน ขณะที่การดำเนินคดีก็ต้องรอให้การสอบปากคำทั้งสองฝ่ายเสร็จสิ้นลงก่อน และจะต้องให้เด็กไปทำการตรวจร่างกายด้วยว่า ได้รับบาดเจ็บจากการถูกตบหรือทำร้ายร่างกายมากน้อยเพียงใด ซึ่งการจะกล่าวโทษหรือตั้งข้อกล่าวหานั้น ต้องใช้ใบรับรองแพทย์ยืนยันเพื่อประกอบการตั้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

พ.ต.อ.วิเชียรยังกล่าวอีกว่า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้แล้ว ก็มีเจ้าของอู่ซ่อมรถติดต่อผ่านมาทางผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนว่า หากเหตุการณ์นี้เด็กนักเรียนผิดจริงและรถเบนซ์เสียหาย ทางเจ้าของอู่ก็พร้อมที่จะซ่อมรถเเบนซ์ให้โดยไม่คิดค่าใข้จ่าย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook