หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เผยภาพมือปืน!! ยิงโหดสาวคุรุสภาดับ เดินใจเย็นขึ้นรถเบนซ์ที่มารอรับพาหนี-จนท.คุมคนขับรถสอบ

เผยภาพมือปืน!! ยิงโหดสาวคุรุสภาดับ เดินใจเย็นขึ้นรถเบนซ์ที่มารอรับพาหนี-จนท.คุมคนขับรถสอบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 มี.ค. 2560 04:05:26 น. เข้าชม 3791 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เผยภาพมือปืน!! ยิงโหดสาวคุรุสภาดับ เดินใจเย็นขึ้นรถเบนซ์ที่มารอรับพาหนี-จนท.คุมคนขับรถสอบ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เผยภาพมือปืน!! ยิงโหดสาวคุรุสภาดับ เดินใจเย็นขึ้นรถเบนซ์ที่มารอรับพาหนี-จนท.คุมคนขับรถสอบ

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง น.ส.วาสนา บุราคร อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ซี 4 ฝ่ายเจ้าหน้าที่ทะเบียนคลังของ (สกสค.) เสียชีวิตบริเวณสนามหญ้าหน้าเสาธงภายในสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ถนนราชสีมา แขวงดุสิต เขตดุสิต กทม. เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป พบเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่เดียวกับผู้ตาย และเป็นอดีตแฟนได้เข้ามาพูดคุยง้อขอคืนดี ก่อนเกิดเหตุดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยเบื้องต้นพบว่าคนร้าย ปล่อยลมยางรถของผู้ตาย เพื่อถ่วงเวลาเข้ามาพูดคุยง้อขอคืนดี เนื่องจากเคยคบหากันมา 2-3 ปี ก่อนที่ 2 เดือนก่อน เพิ่งจะเลิกกันไป เพราะฝ่ายผู้ตายจับได้ว่าผู้ชายมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงพยายามเลิก แต่ฝ่ายชายไม่ยอม ถึงขั้นเคยนำอาวุธปืนมาข่มขู่ ก่อนหน้านี้แล้ว น้าสาวเชื่อว่าฝ่ายชายน่าจะเจาะลมรถของหลานสาว เพื่อถ่วงเวลามาง้อ

เบื้องต้นตำรวจได้ภาพมือปืน หลังก่อเหตุ เดินอย่างใจเย็นไปขึ้นรถเบนซ์ที่มารอรับ หลบหนีไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวคนขับรถเบนซ์มาสอบปากคำ ทราบว่าเป็นชายอายุ 57 ปี เป็นพนักงานขับรถที่คุรุสภาพามือปืนไปส่ง อยู่ระหว่างสอบปากคำ

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีความสับสน เนื่องจากมือปืน คือ นายจำลอง ไปใช้บัตรประจำตัวของน้องชาย คือ นายจรัญ มาสมัครงานที่คุรุสภา แต่ต่อมาเจ้าหน้าที่ไปพบว่า นายจรัญบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ไม่ใช่คนก่อเหตุดังกล่าว

cr.เรื่องเล่าเช้านี้


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook