หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » RIP.แห่อาลัย 2 นศ.สาวราชภัฏลำปาง โดนเก๋งตัดหน้าจนเสียหลักถูกอีกคันชนเสียชีวิต

RIP.แห่อาลัย 2 นศ.สาวราชภัฏลำปาง โดนเก๋งตัดหน้าจนเสียหลักถูกอีกคันชนเสียชีวิต

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 มี.ค. 2560 07:32:13 น. เข้าชม 2817 ครั้ง

RIP.แห่อาลัย 2 นศ.สาวราชภัฏลำปาง โดนเก๋งตัดหน้าจนเสียหลักถูกอีกคันชนเสียชีวิต ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

RIP.แห่อาลัย 2 นศ.สาวราชภัฏลำปาง โดนเก๋งตัดหน้าจนเสียหลักถูกอีกคันชนเสียชีวิต

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 26 มีนาคม ร.ต.อ.อภิรักษ์ มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางคนคร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยน์เก๋งชนจยย. มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหุตุ 1 คน เหตุเกิดบนถนนลำปาง-แม่ทะ ห่างจากแยกศรีชุมไปทาง ม.ราชภัชลำปาง ประมาณ 100 ม. จึงประสานแพทย์เวร รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กข-330 แม่ฮ่องสอน ล้มตะแคงขวาอยู่ตรงกลางถนน ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จรรยา พจนาสุธีมา อายุ 20 ปี ชาวอ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน เป็นผู้ซ้อนท้ายรถจยย.คันดังกล่าว

นอกจากนั้นยัง มีผู้ขับขี่อีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่ง รพ.ลำปาง ทราบชื่อคือ น.ส.สิรินยา คำใส อายุ 21 ปี ชาวอ.เมืองแม่ฮ่องสอน และทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในรถขณะนำส่ง รพ.

ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟ สีขาว ทะเบียน กธ-5147 ลำปาง จอดอยู่ช่องทางเดินรถด้านซ้ายมือ มี น.ส.ศรีวัลย์ ทรายคำ อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ สภาพรถมีรอยบุบยุบด้านหน้าขวาได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจากกล้องรถจับภาพไว้ได้ ในเบื้องต้นทราบว่า มีรถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่ริมทาง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หักออกมาบนถนน ขณะที่รถจยย.คันเกิดเหตุ ขับขี่ผ่านมา จึงเฉี่ยวรถจยย.ทำให้รถจยย.เสียหลัก พุ่งมาชนกับรถยนต์เก๋ง ทะเบียน กธ-5147 ลำปางที่น.ส.ศรีวัลย์ขับแล่นสวนทางมา จึงเกิดชนกันอย่างแรง เป็นทำให้ น.ส.จรรยาและน.ส.สิรินยาเสียชีวิต และรถคู่กรณีได้รับความเสียหาย ส่วนรถอีกคันที่พุ่งออกมาตัดหน้า จยย. ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตต่างเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ติดตามรถเก๋งคันที่เลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ของนศ.สาวทั้ง 2 คน เนื่องจากเห็นว่าไม่ยอมจอดดูผู้บาดเจ็บ ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุ เพื่อนๆของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนได้โพสต์ไว้อาลัยกันในเฟซบุ๊ค ดังนี้

      

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook