เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ฝนถล่มโคราชอ่วม ตัวเมืองจมบาดาล สูงครึ่งเมตร นักเรียนต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน (คลิป)

ฝนถล่มโคราชอ่วม ตัวเมืองจมบาดาล สูงครึ่งเมตร นักเรียนต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 มี.ค. 2560 10:47:42 น. เข้าชม 134073 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ฝนถล่มโคราชอ่วม ตัวเมืองจมบาดาล สูงครึ่งเมตร นักเรียนต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ฝนถล่มโคราชอ่วม ตัวเมืองจมบาดาล สูงครึ่งเมตร นักเรียนต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน (คลิป)

ฝนถล่มโคราชอ่วม ตัวเมืองจมบาดาล สูงครึ่งเมตร นักเรียนต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน (คลิป)

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดฝนตกหนักนานกว่า 2 ชั่วโมง ในพื้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมา ทำให้มีมวลน้ำจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่ตั้งอยู่ด้านทิศตะวันออกของเขตเทศบาลนครนครราชสีมา โดยมี ต.สุรนารี ต.หนองจะบก ต.หนองไผ่ล้อม ต.โพธิ์กลาง และ ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง ซึ่งมีลักษณะเป็นพื้นที่สูงได้ไหลเอ่อท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำและตามเส้นทางระบายน้ำลงคลองธรรมชาติ ระดับน้ำสูงเฉลี่ย 30-40 เซนติเมตร


ซึ่งมีบริเวณถนนราชดำเนิน หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ถึงทางเข้าค่ายสุรนารี เป็นระยะทางยาวกว่า 200 เมตร เจ้าหน้าที่ทหารจำนวน 10 นาย จากกองพันทหารราบมณฑลทหารบกที่ 21 ได้ออกมาใช้ไม้เขี่ยเศษขยะวัชพืชที่ลอยมาตามกระแสน้ำขวางทางระบายน้ำ ส่วนที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าวัดบูรพ์ ถนนจอมพล พบนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 (บูรพาวิทยากร) ได้มาเล่นน้ำและเดินลุยกระแสน้ำกลับบ้าน ทางแยกไอทีพลาซ่า ถนนมิตรภาพ ถนนประปา ด้านหลังโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เจ้าหน้าที่เทศบาลได้สนธิกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยขนย้ายสิ่งของมีค่าไว้บนที่สูงพร้อมติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เพื่อผลักดันน้ำให้ลงคลองน้ำธรรมชาติ ล่าสุดสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลงอย่างต่อเนื่องที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_257912

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

แม่ช็อกเจอแชทครูพละ ข่มขืนลูกสาว ป.6 สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน ขู่ฆ่าล้างโคตร ผวาด.ช.14 พกมีดไถเงิน จับอกนศ.ฝึกงาน ผู้ปกครอง หนังสือรร.แชร์ว่อนให้ระวัง ครูกุมขมับ ไฟไหม้บ้าน ผอ.โรงเรียน ชาวบ้านนับร้อยช่วยนำน้ำดับเพลิง เคราะห์ดีไร้ผู้บาดเจ็บ สลด! ลูกศิษย์ชวนครู ออกหาเห็ดป่า รถเสียหลักตกเหว เผยส่งไลน์ก่อนดับ คดี 5 ครูย่ำยีศิษย์ นักเรียนวัย 14 โผล่เป็นเยื่อครูเพิ่มอีก 1 ราย เพิ่มผู้ต้องหาเป็นครูอีก 1 คน