loading...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เล่นน้ำฉลองผลสอบ เพื่อน 2 คนจมไปต่อหน้า รุ่นพี่รีบว่ายไปช่วย ก่อนจมดับสลด 3 ศพ

เล่นน้ำฉลองผลสอบ เพื่อน 2 คนจมไปต่อหน้า รุ่นพี่รีบว่ายไปช่วย ก่อนจมดับสลด 3 ศพ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 มี.ค. 2560 11:44:34 น. เข้าชม 3065 ครั้ง

เล่นน้ำฉลองผลสอบ เพื่อน 2 คนจมไปต่อหน้า รุ่นพี่รีบว่ายไปช่วย ก่อนจมดับสลด 3 ศพ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เล่นน้ำฉลองผลสอบ เพื่อน 2 คนจมไปต่อหน้า รุ่นพี่รีบว่ายไปช่วย ก่อนจมดับสลด 3 ศพ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.สุรัตน์ สังขรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตที่สระน้ำโกรกไม้แดง บ้านพิมาน หมู่ 15 ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา จึงประสานขอกำลังนักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยฮุก.31 ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำของโครงการชลประทานเล็ก ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าหนองเต็ง จักราช พบชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยทราบว่ามีเด็กนักเรียน 3 คน สูญหายไปในบ่อน้ำ ทราบชื่อคือนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี และน.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่จึงลงค้นหาร่างของทั้ง 3 คน กระทั่งพบจมอยู่ในน้ำลึกประมาณ 5 เมตร ก่อนนำขึ้นมาได้ทั้งหมด ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของบรรดาเพื่อนๆ และญาติ

จากการสอบสวนเพื่อนๆ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนพร้อมผู้ตายรวม 9 คน มาเล่นน้ำคลายร้อนที่อ่างดังกล่าว โดย ด.ช.บี และ น.ส.ซี ไม่ทราบว่าจุดที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่มีความลึกมาก ก่อนจะจมลงไปท่ามกลางสายตาเพื่อนๆ ระหว่างนั้นนายเอ ซึ่งเป็นพี่ใหญ่สุด เห็นเหตุการณ์จึงรีบว่ายไปช่วยเหลือ แต่กลับจนหายลงไปทั้ง 3 คน จึงรีบแจ้งหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่เพื่อนก็มาเสียชีวิตดังกล่าวแล้ว

ขณะที่นายโกเมศ หอยมุกข์ ผอ.ร.ร.จักราชวิทยา กล่าวว่า วันนี้สถานศึกษาได้นัดติดประกาศผลสอบปลายภาค หลังกลุ่มผู้เสียชีวิตทราบผลสอบ คาดว่าคงจะชักชวนกันไปเล่นน้ำกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ด้านนายวิจิตร กิจวิรัตน์ นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา กล่าวว่า อ่างเก็บน้ำดังกล่าวคนในพื้นที่จะทราบดีว่าค่อนข้างลึกบางจุดประมาณ 8 เมตร จึงไม่มีใครลงเล่นน้ำ บางครั้งอาจมีคนนอกพื้นที่ได้ลักลอบเข้ามาเล่น ซึ่งตนได้สั่งการให้นำป้ายมาติดตั้งเพื่อป้องกันคนเล่นน้ำอย่างเด็ดขาด
ที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_247723


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook