หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ญาติวอนขอความช่วยเหลือ นร.เหยื่อรถบัสยังเจ็บสาหัส ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ

ญาติวอนขอความช่วยเหลือ นร.เหยื่อรถบัสยังเจ็บสาหัส ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 มี.ค. 2560 11:42:49 น. เข้าชม 3181 ครั้ง

ญาติวอนขอความช่วยเหลือ นร.เหยื่อรถบัสยังเจ็บสาหัส ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ญาติวอนขอความช่วยเหลือ นร.เหยื่อรถบัสยังเจ็บสาหัส ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อเวลา 18.00  น.วันนี้  10 มี.ค.60  ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ปราจีนบุรี รายงานความคืบหน้า  กรณี รถทัวร์ 2  ชั้น  นำนักเรียน ,ครู  และพนักงานประจำรถ รวม 50 คน  ไปทัศนศึกษา ที่อ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี แต่เกิดอุบัติเหตุเบรกแตก  ตกเหวลึกกว่า  20 เมตร  ระหว่างทางโค้งลงจากภูเขาบนถนนสาย 304 (นครราชสีมา – นาดี ) กม.43 (เดิม) หมู่ ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี  มีผู้เสียชีวิต เป็นครู คน นักเรียน  คนบาดเจ็บรวม  44  คน  เข้ารักษาอาการที่ รพ.นาดี และ รพ.กบินทร์บุรี  หลังเกิดเหตุ  นายนภดล  งามเหลือ นภอ.นาดี  ได้บริการจัดรถตู้นำผู้ที่แพทย์อนุญาตให้ออกจาก รพ.ได้  นำส่งกลับภูมิลำเนา จ.ขอนแก่น  ตามที่เสนออย่างต่อเนื่องนั้น

 

จากการตรวจสอบ  ขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลกบินทร์บุรี คน เป็นนักเรียนหญิง คน และครู คน ส่วนที่โรงพยาบาลนาดีมี คน คือ คนขับรถทัวร์ พร้อมด้วยเด็กรถส่วนที่โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร คน เป็นนักเรียนหญิง

 

ล่าสุดได้มีการแชร์ทางเฟซบุ๊ค  ขอความช่วยเหลือว่า …มีนักเรียนที่ประสบอุบัติเหตุรถทัวร์ตกเหว ที่บนเขาปูโทน ชื่อนางสาวมาริสา จงล้อมกลาง เข้ารับการผ่าตัดกระดูกทิ่มปอด ตอนนี้ต้องการเลือดกรุ๊ป ใครสามารถบริจาคเลือดได้ ติดต่อ รพ.กบินทร์บุรีด่วน  ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 085-1246170 คุณแม่ราตรีแม่ของน้องมาริสาที่มา : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_247730


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook