หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » แม่ช็อกคามือถือ!โทรตามลูกสาวม.1กลับบ้าน ปลายสายบอกลูกจมน้ำยังหาศพไม่เจอ!!

แม่ช็อกคามือถือ!โทรตามลูกสาวม.1กลับบ้าน ปลายสายบอกลูกจมน้ำยังหาศพไม่เจอ!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 มี.ค. 2560 15:42:41 น. เข้าชม 2626 ครั้ง

แม่ช็อกคามือถือ!โทรตามลูกสาวม.1กลับบ้าน ปลายสายบอกลูกจมน้ำยังหาศพไม่เจอ!! ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

แม่ช็อกคามือถือ!โทรตามลูกสาวม.1กลับบ้าน ปลายสายบอกลูกจมน้ำยังหาศพไม่เจอ!!

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ขาวสุด รองสว.(สอบสวน) สภ.ย่อยศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเกิดเหตุเด็กนักเรียนจมน้ำเสียชีวิต ภายในคลองชลประทานหนองหวาย บ้านศิลา หมู่ 1 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รองผกก.สส. แพทย์เวรร.พ.ขอนแก่น และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมตลิ่งคลองส่งน้ำชลประทาน พบชาวบ้านช่วยชีวิตนักเรียนหญิง อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนในพื้นที่ขึ้นมาจากภายในคลองได้และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น แต่ยังมีเพื่อนนักเรียนหญิงอีกคนสูญหายไปในน้ำ และพบรองเท้าแตะถอดวางอยู่ 1 คู่ โดยมีนางพรสวรรค์ พรบุปผา อายุ 30 ปี มารดาพร้อมญาติพี่น้องนั่งร่ำไห้มองหาลูกอยู่ด้วยความเป็นห่วง จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบลงน้ำงมค้นหาก่อนพบศพจมอยู่ก้นคลองส่งน้ำห่างจากจุดที่ถอดรองเท้าไม่มาก


นางพรสวรรค์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ไม่รู้เลยว่าลูกสาวจะมาเล่นกับเพื่อน รู้เพียงว่าลูกสาวไปสอบที่โรงเรียนถึงเวลาเลิกเรียนไม่เห็นลูกกลับบ้าน จึงโทรศัพท์เข้ามือถือของลูกสาว แต่ปรากฎว่าปลายสายไม่ใช่ลูกสาว แต่เป็นชาวบ้านบอกว่าลูกสาวจมน้ำยังหาศพไม่เจอ พอได้ยินเท่านั้นจึงรีบมาที่เกิดเหตุแล้วเพื่อนๆของลูกที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน จึงสอบถามทราบว่าทั้ง 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายพากันมาเล่นน้ำในคลองชลประทาน ห่างจากโรงเรียนประมาณ 3 ก.ม.ขณะกำลังไต่สายไฟลงไปเกิดพลัดตกลงไปในน้ำ

ด้านพ.ต.อ.นพดล เปิดเผยว่า เด็กทั้ง 3 คนเกิดพลัดตกน้ำขณะน้ำไหลเชี่ยว ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยชีวิตเด็ก 2 คน แต่เพื่อนอีกคนจมน้ำหายไปก่อนพบศพในที่สุด ขณะนี้อาการของเด็กทั้ง 2 คนปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องให้พักฟื้นจากนั้นจะได้เข้าไปพุดคุยและสอบสวนรายละเอียดที่แท้จริง ส่วนศพเด็กที่เสียชีวิตได้ส่งมอบให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาแล้ว
ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_246403


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook