loading...

คุณอยากกระชับช่องคลอดใช่หรือไม่

อัพเดทล่าสุด 11 ก.ย. 2560 16:49:15 น. เข้าชม 94 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : รัตตินันท์คลินิก
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 11 ก.ย. 2560
  • อัพเดทล่าสุด : 11 ก.ย. 2560 16:49:15 น.
  • ที่อยู่ : เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ (The Fifth) ชั้น 12 A ซอยสีลม 3 (ซอยพิพัฒน์) ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500
  • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 022331425
  • Email : gotengroup.official@gmail.com
  • website : คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์

รายละเอียดประกาศ

หากคุณคือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องช่องคลอดและต้องการที่จะ "กระชับช่องคลอด" บอกได้เลยว่า คุณเข้ามาถูกที่ถูกทางแล้ว เพราะเรากำลังจะแนะนำแหล่งบริการ กระชับช่องคลอด ให้กับคุณ แต่ก่อนที่จะไปรู้จักผู้ให้บริการดังกล่าว (กระชับช่องคลอด) เราอยากให้คุณได้รู้ถึงเหตุผลที่ต้องทำการ กระชับช่องคลอด เสียก่อน ซึ่งถ้าคุณมีปัญหาดังที่ได้กล่าวมานี้ แนะนำให้ใช้บริการนี้ (กระชับช่องคลอด)

"ช่องคลอดไม่กระชับ" สำหรับคนที่ต้องการทำการ กระชับช่องคลอด ก็มีสาเหตุมาจากการที่ช่องคลอดไม่กระชับหรือเกิดอาการที่ภาษาชาวบ้านเรียกว่า "หลวม" นั้นเอง ซึ่งจากปัญหาดังกล่าวก็ทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาอย่างมากมาย ที่สำคัญสุดก็คือ ปัญหาเรื่องความสุขทางเพศระหว่างสามีภรรยาที่น้อยลง เพราะเกิดความรู้สึกในการมีเพศน้อยลงนั้นเอง ซึ่งจริงๆ ก็อยากจะบอกท่านชายทั้งหลาย นี้คือเรื่องปกติ แต่พูดไปก็เท่านั้น ดังนั้น คุณผู้หญิงทั้งหลาย จึงต้องการใช้บริการ กระชับช่องคลอด นั้นเอง

หากคุณคือคนที่ต้องการ "กระชับช่องคลอด" แล้วละก็ บอกเลยว่า อย่าไปอาย หากคุณไม่อยากให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาแล้วละก็ แนะนำว่าให้ใช้บริการนี้ (กระชับช่องคลอด) และคุณผู้ชายทั้งหลาย ก็ควรที่จะเข้าใจเรื่องนี้ของผู้หญิงด้วย อย่าไปมองว่าเป็นเรื่องแปลก เนื่องจากว่า มันเป็นปัญหาที่ผู้หญิงเกือบทุกคนจะต้องพบเจอ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้ว และคลอดด้วยวิธีการทางธรรมชาติ ย่อมจะต้องเจอกับปัญหา ช่องคลอดไม่กระชับ อย่างแน่นอน

และอย่างที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้นว่า จะแนะนำแหล่งสำหรับใช้บริการ "กระชับช่องคลอด" ก็ตามนี้เลยครับ รัตตินันท์คลินิก (Rattinanclinic.com) ที่คลินิกนี้มีบริการ กระชับช่องคลอด สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องช่องคลอด และก็ยังมีบริการอื่นๆ เกี่ยวกับผู้หญิงทั้งหลายด้วย


ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้

สำหรับใครที่ หาคู่ ได้แล้ว และคบกันมาสักพักและต้องการที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันล่ะก็ คุณก็ควรที่จะตั้งคำถามบางอย่าง

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆ » โฆษณา 18 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 7 ครั้ง

ปัจจุบันเทคโนโลยีในด้านการตกแต่งผนังห้องอย่างวอลเปเปอร์ติดผนังนั้น มีความทันสมัยมาก วอลเปเปอร์ติดผนังนั้นมีหลากหลายชนิด หลากหลายลวดลาย

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆ » โฆษณา 18 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 7 ครั้ง

ในการดูแลหรือทำความสะอาด "กระเบื้องยาง" โดยทั่วไปส่วนนี้บางคนอาจะรู้จักดี

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆ » โปรโมทเว็บ 15 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 11 ครั้ง

ในการตกแต่งบ้านให้อยู่ในสไตล์โมเดิร์นนั้นแน่นอนว่ารูปแบบของสิ่งของที่จะนำมาใช้งานก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆ » โปรโมทเว็บ 14 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 11 ครั้ง

จริงๆ แล้วในเรื่องของการมีพรมปูพื้นภายในบ้านนั้นก้เป็นเรื่องดี เพราะนอกเหนือจากการที่จะทำให้บ้านดูอบอุ่นแล้ว ยังสามารถที่จะช่วยสร้างในเรื่องของผิวสัมผัสได้เป็นอย่างดี

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆ » โปรโมทเว็บ 14 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 12 ครั้ง

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ลงประกาศฟรี ทั่วไทย

facebook