หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 ต.ค. 2560 10:34:53 น. เข้าชม 4926 ครั้ง

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม” ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

ชุลมุน! ญาติ “ผอ.อ้อย” ฮือสาดน้ำใส่ “ผู้กองเหน่ง” พี่สาวตะโกนลั่น “ฆ่าน้องสาวทำไม”

วันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 ผู้ต้องหาคดีนี้ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้กองเหน่ง ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึงเวลา 13.30 น.กว่า 4 ชั่วโมง โดยมีนายทหารรัฐธรรมนูญมาร่วมรับทราบการแจ้งข้อหาและการสอบปากคำผู้กองเหน่งในครั้งนี้

ขณะที่บรรดาญาติพี่น้อง นำโดย น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาวของ ผอ.อ้อย ได้มารออยู่ที่บริเวณหน้าสถานที่สอบปากคำ ซึ่งหลังจากที่สอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้กองเหน่ง ลงมาจากห้องสอบสวน เพื่อที่จะนำตัวไปฝากขังผลัดที่ 2 ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ปรากฏว่าขณะที่นำตัวผู้กองเหน่งลงมาจะขึ้นรถ ได้มีบรรดาญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย พยายามพากันที่จะเข้าไปหาผู้กองเหน่งที่ถูกคุ้มกันอย่างแน่นหนา เพื่อที่จะดูหน้าผู้กองเหน่ง ซึ่งญาติพี่น้องเชื่อว่าเป็นผู้ที่ฆ่า ผอ.อ้อย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบพากันกันตัวผู้กองเหน่งไปขึ้นรถอย่างชุลมุน ขณะที่ น.ส.หมายปอง ตะโกนดังลั่น “ฆ่า ผอ.อ้อยทำไม”

พล.ต.ต.สุรเดช กล่าวว่า ในวันนี้ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมแก่ ร.อ.ศุภชัย จำนวน 2 ข้อหา คือข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่วนข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียเสรีภาพ ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาไปก่อนหน้านี้แล้ว ขณะนี้ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับ ร.อ.ศุภชัย ไปแล้ว 10 ข้อหา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ร.อ.ศุภชัย เนื่องจากเกรงว่าคดีนี้เป็นคดีสำคัญและมีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีและเข้าไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน โดยได้นำตัว ร.อ.ศุภชัย ไปฝากขังผลัดที่ 2 ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ต่อไป ซึ่งคดีนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะสามารถสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องต่ออัยการและศาลได้ในเร็วๆ นี้

ด้าน น.ส.หมายปอง พี่สาวของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ตนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ดำเนินคดีในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ตนพยายามที่จะร้องตะโกนถามผู้กองเหน่งว่า ฆ่าน้องอ้อยทำไม เพราะเท่าที่รู้มา อ้อยให้ความช่วยเหลือผู้กองเหน่งในการให้หยิบยืมเงินทองมาโดยตลอด และขณะนี้พ่อแม่ของ ผอ.อ้อย ได้ยื่นคัดค้านการประกันตัวต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์แล้ว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาลจังหวัดกันทรลักษ์ว่าจะให้ประกันตัวผู้กองเหน่งหรือไม่ อย่างไรที่มา https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_603584

ผู้สนับสนุน
GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ข่าวครูเกี่ยวกับครู คลิก ►
   
แจกฟรีใบงาน สื่อการสอน งานวิจัย แผนการสอน คลิก ►
 

***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook
Please disable Adblock!