หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ก.ย. 2560 15:35:17 น. เข้าชม 1986 ครั้ง

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!? ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

นศ.แฉมหาวิทยาลัยดัง-รับน้องเสื่อม! พี่สั่งน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน-พี่เอา.. ถูก้นน้อง!?

เป็นดราม่าทุกปีสำหรับเรื่องของการรับน้องในมหาวิทยาลัย ที่หลายคณะ หลายสถาบัน มีวิธีการรับน้องที่ไม่ปกติ หลายแห่งมีการใช้ความรุนแรง

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ANTI SOTUS นำข้อมูลจากนักศึกษาปี 1 ในคณะแห่งหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่ออกมาเปิดเผยว่า แม่ตนเองเพิ่งเสียชีวิต จึงไปรับน้องไม่ได้ เมื่อบอกรุ่นพี่ในคณะ ปรากฏว่ารุ่นพี่ในคณะกล่าวหาว่าตนเอาแม่มาอ้างจะไม่รับน้อง บอกว่า “มึงเอาแม่มาเป็นข้ออ้างจะไม่มาหรอ” เมื่อนักศึกษาคนนี้นำเรื่องไปปรึกษากับเพื่อนรุ่นเดียวกัน เพื่อนยังหาว่าตนนั้นแคร์แต่ความรู้สึกตนเอง ไม่เห็นแก่ส่วนรวม เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

 

หลังมีการเปิดเผยเรื่องดังกล่าว เฟซบุ๊กเพจ ANTI SOTUS ยังเผยด้วยว่า มีนักศึกษาจากคณะนี้หลายรุ่นได้ส่งเรื่องเข้ามา แฉการรับน้องของคณะนี้ที่ผิดปกติ เช่น รุ่นพี่ปลุกรุ่นน้องให้ตื่นแล้วให้แก้ผ้า นอนทับกัน รุ่นน้องเอาหน้าซุกก้นของคนถัดไป ตอนอาบน้ำรวมถูกสั่งให้ช่วยเพื่อนสำเร็จความใคร่ เอายาสีฟันมาทาอวัยวะเพศ บางครั้งรุ่นพี่ชายเอาอวัยวะเพศมาถูก้นรุ่นน้องชาย ทั้งนี้ รุ่นพี่อ้างว่าเพื่อให้รู้จักกัน รักกัน เป็นการพิสูจน์ความรักความเสียสละที่มีต่อกัน

 

 

ที่มา ANTI SOTUS
กดไลค์ กดแชร์ เพื่อติดตามรับสื่อการสอน แผนการสอนฟรี
ผู้สนับสนุน
GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ข่าวครูเกี่ยวกับครู คลิก ►
   
แจกฟรีใบงาน สื่อการสอน งานวิจัย แผนการสอน คลิก ►
 

***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook
Please disable Adblock!